Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không một khán giả vây quanh, Binz vẫn được chục vệ sĩ hộ tống?

Minh Quân
Chia sẻ

Buồn của Binz!

Mới đây, mạng xã hội xôn xao về một show nhạc rap có sự xuất hiện của loạt tên tuổi đình đám. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất có lẽ là tình hình thực tế của đêm diễn so với sự đầu tư mạnh tay từ phía BTC.

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh khán đài vô cùng vắng vẻ, lưa thưa khán giả đến xem show. Theo chia sẻ, Binz cũng là nam rapper chịu trận trước tình hình này khi phần trình diễn của mình được xếp đúng vào thời khắc khán giả lác đác vài người.

Người đăng tải cũng lia camera đi khắp các khu vực còn lại, tuy nhiên tình hình cũng không mấy khá khẩm. Số lượng ghế trống vô cùng nhiều, khiến cho không khí show nhạc trở nên cực kì ảm đạm.

Sau khi kết thúc phần trình diễn, Binz được dàn vệ sĩ hộ tống ra ngoài. Đáng nói, không hề có khán giả nào vây quanh nam rapper trong khi số lượng vệ sĩ lại lên đến con số hàng chục. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước hình ảnh này bởi Binz là nam rapper khá có tiếng, nhưng dường như sự kiện này lại khán "xu" với anh chàng!

Trước đó, đêm nhạc rap này đã công bố dàn khách mời và giá vé niêm yết cho từng khu vực. Trong đó, giá vé cao nhất là 2 triệu đồng.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây là mức vé khá cao so với một sự kiện nhạc rap. Chưa kể, dàn nghệ sĩ tham gia đa phần là các gương mặt trẻ mới nổi thời gian gần đây, những ca sĩ đình đám của Vpop đôi khi còn chưa dám mạnh dạn bán vé với mức giá cao ngất như vậy.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN