Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không cần comeback cúp vẫn về tay, chỉ có thể là bốn nàng BlackPink

Theo Facebook
Chia sẻ

Tuy kể từ lần comeback nhóm gần nhất đến nay đã 7 tháng nhưng các cô nàng “Đen Hồng” vẫn chứng tỏ sức hút vô cực của mình thông qua loạt giải thưởng.

Cụ thể, tại lễ trao giải International Pop Poll Awards lần thứ 32 của đài RTHK tại Hồng Kông, BLACKPINK đã mang về cho mình 2 giải thưởng là Top Band/Group (nhóm nhạc hàng đầu: Giải vàng) và Top Ten International Gold Songs (top 10 bài hát giải vàng quốc tế: Lovesick Girls)

Hai giải thưởng BlackPink đạt được trong lễ trao giải

RTHK (Radio Television Hong Kong) là đài phát thanh truyền hình được sở hữu bởi chính quyền Hồng Kông và là một trong ba đài lớn tại khu vực này. RTHK có hai giải thưởng âm nhạc chính là Top Ten Chinese Gold Songs Award (trao cho C-pop từ năm 1978) và International Pop Poll Awards (trao cho nghệ sĩ quốc tế từ năm 1990).

4 cô nàng BlackPink trong ảnh chụp hoạ báo

Co thể nói, độ đình đám của BLACKPINK không còn gì phải bàn cãi khi nhóm liên tục oanh tạc tất cả các bảng xếp hạng và thu về cho mình những chiếc cúp chất lượng. Chính vì thế các fan Kpop nói chung và các Blinks nói riêng đang rất trông chờ vào những hoạt động tương lai của các cô nàng.

Chia sẻ

Theo

Facebook

BÌNH LUẬN