Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Nữ hoàng hội chợ' Khởi My gây choáng khi nhớ về những nơi mình từng diễn: Biên giới, rừng sâu đều có đủ!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khởi My quả là một 'cánh chim không mỏi'!

Khán giả yêu nhạc Việt những năm 2010 chắc có lẽ khó lòng quên được nữ ca sĩ với vóc dáng nhỏ nhắn nhưng lại có sức "công phá" làng nhạc đáng nể như Khởi My. Không chỉ là cái tên luôn tạo được tiếng vang lớn mỗi khi cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc, mà Khởi My còn là một "cánh chim không biết mỏi" khi liên tục góp mặt trên nhiều sân khấu ca nhạc lớn nhỏ khác nhau, dần dà khán giả đã đặt cho nữ ca sĩ biệt danh "Nữ hoàng hội chợ".

'Nữ hoàng hội chợ' Khởi My gây choáng khi nhớ về những nơi mình từng diễn: Biên giới, rừng sâu đều có đủ! Ảnh 1

Mới đây, trên livestream của mình, nữ ca sĩ đã ôn lại những kỉ niệm về khoảng thời gian chăm chỉ đi hát của mình: "Tính ra Khởi My là một trong những ca sĩ mà đi diễn tỉnh rất nhiều luôn đó mọi người, gọi là Nữ hoàng hội chợ đó, đi diễn nhiều lắm. Đi diễn tuốt ở ngoài biên giới nè, rồi đi tuốt trong rừng sâu những khu nào nhỏ nhặt nhất, hẻm cụt nhất là Khởi My cũng đều đi diễn qua rồi. 

.....Nhiều lắm: Tiền Giang, Kiên Giang, An Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hồng Ngự gần như là xa lắm đó, Tây Ninh, Mỹ Tho, Long An, Vĩnh Long, Long Xuyên, Đắk Lắk, Buôn Ma Thuột, Gia Lai, Kon Tum, Đà Lạt, chỗ nào Khởi My cũng đi luôn".

'Nữ hoàng hội chợ' Khởi My gây choáng khi nhớ về những nơi mình từng diễn: Biên giới, rừng sâu đều có đủ! Ảnh 2

Có thể thấy, khoảng thời gian còn hoạt động âm nhạc, Khởi My là một trong số ít những nữ ca sĩ chịu khó đi diễn tỉnh lẻ, ở những sân khấu hội chợ. Tuy diễn ở những sân khấu xa xôi, thiếu nhiều điều kiện vật chất, ánh sáng nhưng không thể phủ nhận mỗi khi Khởi My xuất hiện ở bất kì sân khấu nào thì đều nhận được đông đảo sự yêu mến nồng nhiệt từ phía khán giả.

'Nữ hoàng hội chợ' Khởi My gây choáng khi nhớ về những nơi mình từng diễn: Biên giới, rừng sâu đều có đủ! Ảnh 3

Sau khi kết hôn cùng Kelvin Khánh vào năm 2017, Khởi My gần như vắng bóng hoàn toàn trên sân khấu âm nhạc. Nữ ca sĩ hạn chế ra mắt sản phẩm âm nhạc và đi diễn, chỉ thi thoảng giao lưu cùng người hâm mộ qua những buổi livestream trên trang cá nhân nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả bởi tính cách lí lắc, đáng yêu.

'Nữ hoàng hội chợ' Khởi My gây choáng khi nhớ về những nơi mình từng diễn: Biên giới, rừng sâu đều có đủ! Ảnh 4

Quyết định gác lại sự nghiệp của Khởi My để "yên bề gia thất" từng gây nhiều tiếc nuối và khó hiểu cho người hâm mộ. Mãi đến sau này, cô nàng mới cho biết: "Từ nhỏ đến lớn, tôi đã ráng đi kiếm tiền để có thể có thể lập được một gia đình hạnh phúc. Vậy thì tại sao khi tôi đã có gia đình rồi, tôi lại bỏ nó để đi kiếm tiền lại". Mục tiêu cuối cùng của Khởi My đó chính là tình yêu và hạnh phúc chứ không phải tiền tài hay vật chất.

'Nữ hoàng hội chợ' Khởi My gây choáng khi nhớ về những nơi mình từng diễn: Biên giới, rừng sâu đều có đủ! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Khởi My!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN