Âm Nhạc

Khởi My gặp sự cố khi hát lại ca khúc đình đám trong sự nghiệp

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sự cố mà Khởi My mắc phải khiến nhiều người không khỏi bất ngờ!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn của Khởi My tại một đêm nhạc, dù rất lâu mới đi hát trở lại nhưng nữ ca sĩ vẫn duy trì được sức nóng khi lượng khán giả tham gia ủng hộ đêm diễn của Khởi My rất đông đảo.

Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ đã mang đến loạt hit đình đám để gửi tặng đến khán giả. Đáng chú ý, ở tiết mục Gửi cho anh, nữ ca sĩ đã gặp phải một sự cố khiến nhiều người không khỏi bật cười khi chứng kiến.

Cụ thể, ở phần verse 2 của ca khúc, Khởi My đã mắc sự cố khi hát nhầm những câu hát của phần điệp khúc vào đoạn verse 2, dẫn đến tình trạng "nhạc một nơi, lời một nẻo" không ăn nhập với nhau. Dường như chính Khởi My cũng nhận ra sự nhầm lẫn này, nhưng với kinh nghiệm dày dặn trên sân khấu, nữ ca sĩ vẫn bình tĩnh thể hiện hết phần verse với ca từ của đoạn.... điệp khúc. Sự nhầm lẫn của Khởi My khiến nhiều người không giấu nổi sự thích thú, có lẽ vì đã khá lâu không hát lại bài hát này nên nữ ca sĩ hơi "lag" nhẹ thôi mà!

Khởi My gặp sự cố khi hát lại ca khúc đình đám trong sự nghiệp Ảnh 1

Ở một số đêm nhạc trước, nhiều ý kiến đã cho rằng việc nữ ca sĩ bất ngờ nhận lời đi hát trở lại chính là do... hết tiền nạp game. Đứng trước quá nhiều bình luận nghi vấn về việc "đi hát kiếm tiền nạp game", Khởi My đã lên tiếng: "Đó ở nhà chơi game thì hỏi sao Khởi My không đi hát, rồi tới lúc người ta đi hát: hết tiền nạp game hả! sao lúc trước không nói vậy đi". 

Khởi My gặp sự cố khi hát lại ca khúc đình đám trong sự nghiệp Ảnh 2

Không chỉ tích cực chạy show ca hát thời gian gần đây, vừa qua Khởi My đã trở lại đường đua âm nhạc với MV Từ ngày xa anh, đây cũng là sản phẩm đánh dấu lần tái xuất của bà xã Kelvin Khánh sau gần 6 năm vắng bóng.

Từ ngày xa anh mang giai điệu vui tươi, đúng với chất nhạc của Khởi My từ xưa đến nay, sau khi thưởng thức ca khúc này, không ít khán giả đã thể hiện sự bồi hồi vì gợi nhớ lại những ký thức thời thanh xuân với âm nhạc của Khởi My như: Góc nhỏ trong tim, Gửi cho anh,... 

Dân mạng 'trừ điểm' MV mới của Khởi My, lý do có liên quan đến Kelvin Khánh Ảnh 1
Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất