Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khoe ảnh tình tứ bên Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ 'đau đầu' vì một chuyện?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà gặp phải chuyện gì thế này?

Mới đây, trên trang fanpage của mình, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải bức ảnh chụp cùng Kim Lý trong chuyến công tác dài ngày tại nước ngoài. Trong bức ảnh được đăng tải, có thể thấy Hồ Ngọc Hà đầy xinh đẹp và trẻ trung bên cạnh ông xã, nụ cười của nữ ca sĩ thể hiện rõ sự hạnh phúc trên môi.

Khoe ảnh tình tứ bên Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ 'đau đầu' vì một chuyện? Ảnh 1

Bên cạnh bức ảnh, Hồ Ngọc Hà cũng đính kèm dòng trạng thái: "Cười vậy thôi chứ đang đau đầu vì nhận được rất nhiều bài Cô Đơn Trên Sofa Remix Contest mà bài nào cũng rất hay. Cảm ơn các bạn đã tham gia cùng Hà với những bài thi ấn tượng, ngày công bố kết quả sẽ được cập nhật sớm nhất, chờ nhé".

Khoe ảnh tình tứ bên Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ 'đau đầu' vì một chuyện? Ảnh 2

Hóa ra, tuy đang mỉm cười đầy hạnh phúc bên cạnh Kim Lý, thế nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn không hết "đau đầu" bởi những bài thi remix lại ca khúc Cô đơn trên sofa mà các bạn khán giả liên tục gửi về. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ rằng bài thi nào cũng các bạn thí sinh cũng rất ấn tượng và khó chấm, vậy nên đây cũng chính là một áp lực không hề nhẹ mà Hồ Ngọc Hà phải gánh vác. 

Khoe ảnh tình tứ bên Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ 'đau đầu' vì một chuyện? Ảnh 3

Vừa qua, với sự thành công lớn của MV Cô đơn trên sofa, Hồ Ngọc Hà cũng đã mở một một challage sáng tạo ra các điệu nhảy mới trên nền nhạc ca khúc cũng như cuộc thi "Cô Đơn Trên Sofa - Remix Contest" với giải thưởng lớn đã nhanh chóng nhận được nhiều sự hưởng ứng đầy nhiệt tình từ phía khán giả.

Khoe ảnh tình tứ bên Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ 'đau đầu' vì một chuyện? Ảnh 4

MV Cô đơn trên sofa xoay quanh những người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt nhưng đều chịu nhiều tổn thương trong tình yêu. Không cường điệu câu chuyện theo hướng drama, MV Cô đơn trên sofa cùng những hình ảnh ẩn dụ đầy nghệ thuật. Với thông điệp dám cầm lên được bỏ xuống được, MV Cô đơn trên sofa truyền tải thông điệp nữ quyền mạnh mẽ của Hồ Ngọc Hà. Cho đến nay, ca khúc đã mang về hơn 7 triệu lượt xem trên Youtube cũng như góp mặt trên khắp các BXH âm nhạc uy tín.

Khoe ảnh tình tứ bên Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ 'đau đầu' vì một chuyện? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hồ Ngọc Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN