Âm Nhạc

Âm Nhạc

Những khoảnh khắc triệu views của các nữ idol Kpop tại Đại hội thể thao ISAC

Thanh Vi - CTV
Chia sẻ

Màn đọ sắc “kẻ tám lạng, người nửa cân” cùng khả năng chơi thể thao xuất sắc giúp các khoảnh khắc thi đầu giữa nhiều nữ idol Kpop tại sân chơi thể thao ISAC đình đám thu hút hàng triệu lượt xem trên nền tảng YouTube.

Đại hội Thể thao Thần tượng (ISAC) là một chương trình giải trí của đài MBC nhận được sự quan tâm từ fan KPOP. Đây không chỉ là nơi để các thần tượng KPOP phô diễn năng khiếu thể thao mà còn tạo cơ hội giúp họ sở hữu được những khoảnh khắc để đời.

Ngoài ra, chương trình còn hay được gọi là "đại hội thả thính" vì tụ họp nhiều idol ở các nhóm và công ty khác nhau. Nhưng do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc,Idol Star Athletic Championshipnăm 2021 phải tạm hoãn và chuyển sang hình thức giao lưu talkshow. Có lẽ, do cảm thấy quá nhớ món ăn tinh thần đầu năm này mà cư dân mạng liên tục "đào lại" những khoảnh khắc triệu view từ chương trình qua từng mùa.

1. Tzuyu (TWICE) & Irene (Red Velvet) - Bắn cung: 20.96M views

Phần thi bắn cung tháng 3/2018 giữa Tzuyu (TWICE) và Irene (Red Velvet), 2 tường thành visual đình đám Kpop, trở thành khoảnh khắc huyền thoại nhất lịch sử chương trình ISAC với gần 30 triệu lượt xem trên YouTube. Nhan sắc lộng lẫy của 2 nữ idol khiến người xem xao xuyến. đặc biệt là em út nhóm TWICE. Không chỉ chứng tỏ đẳng cấp “mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2019” với màn hất tóc đỉnh cao mà Tzuyu còn chiếm trọn cảm tình của khán giả nhờ khả năng bắn cung xuất chúng.

2. Mina (TWICE) - Thể dục nhịp điệu: 12.54M views

Phần thi thể dục nhịp điệu năm 2016 của “thiên nga đen” Mina (TWICE) cũng là một trong những khoảnh khắc thi đấu ISAC huyền thoại với gần 13 triệu lượt xem trên YouTube. Trong quá trình biểu diễn đã gặp một số lỗi kỹ thuật khiến nữ idol vô cùng thất vọng và bật khóc vì không đáp ứng được kỳ vọng của mọi người. Nhưng mọi nỗ lực của Mina rất quý giá và ai cũng thương và ngưỡng mộ cô nàng. Đây cũng là lúc người hâm mộ nhận ra tinh thần teamwork của TWICE đỉnh tới mức nào.

3. Cheng Xiao (Cosmic Girls) - Thể dục dụng cụ: 11.89M views

Phần thi thể dục dụng cụ năm 2016 của Cheng Xiao (WJSN) cũng là một trong những khoảnh khắc thi đấu ISAC huyền thoại với gần 12 triệu lượt xem trên YouTube. Phần thi này với phần tập thử trước khi thi cô nàng khác biệt hoàn toàn với những idol nữ thi cùng bởi độ khó của động tác. Nhiều khán giả xem đi xem lại không biết bao nhiêu lần vì màn trình diễn có độ hoàn thiện cao, hầu như không mắc lỗi, xem reaction của idol ai cũng há hốc miệng vì ngạc nhiên. Mặc dù những mùa ISAC sau có người được điểm cao hơn nhưng vẫn không có ai vượt qua phần thi huyền thoại của Chieng Xiao.

4. Yeji (ITZY) - Pitching: 6.7M views

Phần thi ném bóng năm 2019 của Yeji (ITZY) cũng là một trong những khoảnh khắc thi đấu ISAC huyền thoại với 6,7 triệu lượt xem trên YouTube. Trưởng nhóm ITZY sở hữu tỷ lệ cơ thể cân đối, động tác mạnh mẽ dứt khoát và thành tích ném bóng xuất sắc.

Đây được coi là 4 khoảnh khắc huyền thoại, đặc trưng cho chương trình ở thế hệ Kpop Gen 3. Không những fan mà ngay cả người qua đường cũng bị hút hồn.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Vi - CTV

BÌNH LUẬN