Âm Nhạc

Khoảnh khắc 'liếm bánh kem' của Jack khiến dân mạng tức giận vì quá phản cảm

Minh Quân
Chia sẻ

Vừa trở lại, Jack tiếp tục trở thành đề tài bàn tán nhưng không tích cực từ dân mạng.

Sau loạt bài đăng thoắt ẩn thoắt hiện trong group fan của mình, mới đây, Jack đã lộ diện trở lại để chào đón tuổi mới cùng người hâm mộ. Trong khi dư luận vẫn còn bức xúc về bê bối đời tư của nam ca sĩ thì Jack đã có màn giao lưu trực tuyến với fan tại buổi tiệc họp mặt. 

Tuy nhiên, những hành động của Jack trong đoạn clip giao lưu này đã nhận về rất nhiều bình luận chỉ trích từ khán giả. Đặc biệt, khoảnh khắc nam ca sĩ vô tư liếm bánh kem trong đoạn clip khiến nhiều người cảm thấy khó chịu vì phản cảm.

Cụ thể, không biết vì lý do gì mà Jack lại cúi gập người xuống để thè lưỡi liếm chiếc bánh kem trên bàn trong khi nam ca sĩ hoàn toàn có thể dùng tay. Không chỉ một lần, hành động này còn được Jack liên tục thực hiện sau đó.

Nhiều ý kiến cho rằng hành động này của nam ca sĩ quá phản cảm và không phù hợp với đối tượng fan đa số là các bạn trẻ của mình. Là một người nổi tiếng, những hành động như thế này càng khiến cho khán giả cảm thấy khó chịu.

Trước đó, Jack đã phải thông báo ở ẩn trong một thời gian dài để "tu thân" kể từ lùm xùm tình ái và thừa nhận có con với nữ chính MV Sóng gió -  Thiên An nhưng mỗi tháng chỉ chu cấp 5 triệu đồng tiền "tả sữa". Tuy được xem đây là hành động hối lỗi nhưng Jack vẫn bị mất cảm tình trầm trọng với dân tình, dù có làm gì vẫn sẽ vấp phải không ít những tranh cãi từ công chúng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất