Âm Nhạc

Âm Nhạc

Còn đâu khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cùng nhau song ca tình tứ, vui vẻ như thế này!

Thụy Hân
Chia sẻ

Chuyện chia tay của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Gần đây, thông tin Cát Phượng đã xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn đã trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của công chúng. Nhiều netizen bày tỏ sự nuối tiếc cho chuyện tình cũng như kỉ niệm đẹp của cặp đôi này. 

Trong đó, khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cùng nhau song ca tình tứ cũng là điều mà khán giả sẽ không còn được nhìn thấy nữa. 

Khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cùng nhau song ca tình tứ gây xôn xao hậu tin chia tay.

Theo đó, một trong những khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cùng nhau song ca tình tứ đang được netizen chia sẻ lại trên mạng xã hội. Không phải sân khấu hoành tráng, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng quay clip hát hò tại nhà với sự xuất hiện giản dị, đồng điệu á sơ mi trắng. 

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng

Cả hai lựa chọn hát bài Túp lều lý tưởng có giai điệu sôi động vui vẻ. Vì không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nên Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng lựa chọn hát theo phong cách lầy lội, vui vẻ là chính. Ngay từ phần bắt đầu, Cát Phượng đã không nhịn được cười với màn hát nhây của Kiều Minh Tuấn và sau đó cũng hòa giọng cùng.

Cả hai phối hợp khá ăn ý, tung hứng qua lại dù là hát hay cố tình làm trò cho màn ca hát đầy hài hước này của mình. Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cũng không quên nhún nhảy, lắc lư theo điệu nhạc. Và hơn hết là biểu cảm gương mặt của cặp đôi rất ngọt ngào cũng như tươi vui. 

Những hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc ấy của cặp đôi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn giờ đây chỉ còn là kỉ niệm và trong quá khứ. Đoạn clip này của cả hai đã khiến cho nhiều netizen không khỏi bồi hồi. Mặt khác, những thông tin xoay quanh chuyện chia tay của cặp đôi vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN