Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan xỉu up xỉu down với khoảnh khắc Hoa hậu Thùy Tiên nhún nhảy, quẩy 'quên lối về'

Thụy Hân
Chia sẻ

Khoảnh khắc bung xõa hiếm thấy của Nguyễn Thúc Thùy Tiên khiến fan vô cùng thích thú.

Sau khi trở về, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có chuỗi hoạt động vô cùng tất bật tại Việt Nam. Mọi hình ảnh, video của Hoa hậu Thùy Tiên đều nhận được sự quan tâm nhiệt tình. Điển hình trong số đó, clip ghi lại khoảnh khắc Hoa hậu Thùy Tiên nhún nhảy, tại một bữa tiệc khiến fan thích thú. 

Khoảnh khắc Hoa hậu Thùy Tiên nhún nhảy, quẩy "quên lối về" khiến fan thích thú.

Theo đó, đoạn clip Hoa hậu Thùy Tiên quẩy "quên lối về" đang được các fan chia sẻ nhiệt tình. Đoạn video dường như được quay lại từ buổi tiệc sau lễ The Homecoming Ceremony của Thùy Tiên. Tạm gác lại hình ảnh nghiêm túc, chỉn chu, nàng Hậu diện váy cắt xẻ táo bạo và rất chịu chơi cùng bạn bè của mình. 

Hoa hậu Thùy Tiên.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên được vây quanh bởi bạn bè thân thiết cùng các nhân viên ê-kíp hỗ trợ của mình. Nàng Hậu đã rất vui vẻ, và lắc lư không ngừng theo điệu nhạc sôi động, gương mặt cũng rất hớn hở phấn khích.

Khi đi sang bàn khác, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng không quên vừa đi vừa nhún. Cô nàng dường như đã tận hưởng hết mình không khí buổi tiệc. Những khoảnh khắc vui vẻ tự nhiên khiến người hâm mộ rất thích thú. Sau lịch trình dày đặc thì những lúc bung xõa thế này cho thấy được một hình ảnh vui vẻ vẻ, thoải mái của Thùy Tiên.  

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hoa hậu Thùy Tiên! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN