Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Song ca cùng Đông Nhi chưa đã, Ông Cao Thắng vội 'trốn' khỏi livestream để chăm... Winnie

Khánh Ngọc - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ của gia đình Ông Cao Thắng - Đông Nhi khiến nhiều người vui lây.

Tập 3 của chương trình Sing For Life - Sing For Love với chủ đề Thư Gửi Xa Nhớ tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả khi dàn khách mời đặc biệt như Đông Nhi, Quân A.P và Hoàng Yến Chibi mang đến nhiều ca khúc chất lượng trong những ngày giãn cách.

Đặc biệt, sự xuất hiện của khách mời đặc biệt khiến chương trình trở nên thú vị hơn: không ai khác chính là Ông Cao Thắng - ông xã của Đông Nhi. Cặp vợ chồng hạnh phúc này mang đến ca khúc Sài Gòn hẹn một ngày sớm thôi như lời động viên và an ủi dành tặng cho người dân sống tại TP.HCM nói riêng và cả đất nước nói chung trước tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng. Được biết, đây cũng là sáng tác mới toanh của tác giả trẻ Nhật Minh và được Đông Nhi - Ông Cao Thắng thể hiện vô cùng ngọt ngào dành tặng khán giả.

Ngay những giây đầu tiên xuất hiện, Ông Cao Thắng tiết lộ rằng mình đã chăm con để vợ có thể tham gia chương trình. Nam nghệ sĩ trong những ngày này đã trở thành "ông bố bỉm sữa" chính hiệu, luôn cẩn thận khi con ăn uống, vui chơi và lo tất tần tật mọi thứ cho Winnie. Sau khi dành ít phút ngắn ngủi để song ca cùng vợ và chia sẻ đôi điều về cuộc sống bản thân hiện tại, về tình hình dịch bệnh của xã hội và gửi lời nhắn nhủ đến khán giả, Ông Cao Thắng lại rời chương trình để... tiếp tục lo cho con. 

Cách mà Đông Nhi "đuổi khéo" ông xã cũng khiến nhiều người bật cười. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Bây giờ đến giờ chuẩn bị cho con ngủ rồi. Nhi thường đóng vai trò là một người ru con, còn bây giờ thì chồng hết nhiệm vụ rồi đó. Hát xong rồi. Chồng vào trước nha, tí nữa vợ vào". Qua đó, khán giả cũng có thể cảm nhận được tình cảm rất nhẹ nhàng và gắn bó mà cả hai dành cho nhau.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Khánh Ngọc - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ