Âm Nhạc

Khánh Vân rủ rê Top 3 Miss Universe Việt Nam nhảy nhót giữa sự kiện: Đi tới đâu là 'chấn động' tới đó!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Các nàng Hậu nhà Hoàn vũ quá sức 'lầy lội'!

Mới đây, Khánh Vân và Top 3 Miss Universe Việt Nam gồm: Ngọc Châu, Thảo Nhi và Thủy Tiên cùng nhau góp mặt tại cùng 1 sự kiện. Bốn cô nàng ngay khi vừa xuất hiện đã lập tức hút trọn sự chú ý từ khán giả lẫn giới truyền thông khi diện những chiếc đầm dạ hội quyến rũ và cắt xẻ táo bạo.

Khánh Vân rủ rê Top 3 Miss Universe Việt Nam nhảy nhót giữa sự kiện: Đi tới đâu là 'chấn động' tới đó! Ảnh 1

Đặc biệt, một đoạn clip ngắn được trang TikTok Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đăng tải đã ghi lại khoảnh khắc 4 nàng Hậu cùng nhau nhảy nhót ở giữa khoảng trống của sự kiện. Có thể thấy, Khánh Vân chính là "cơ truyền", có trách nhiệm hướng dẫn Top 3 Miss Universe VN nhảy điệu nhảy vô cùng hài hước. Nàng Hậu gốc Sài thành đã ghi điểm khi có thái độ vui vẻ, hòa nhã cũng như không kém độ "lầy lội" khi gặp lại các cô gái kế nhiệm.

Khánh Vân rủ rê Top 3 Miss Universe Việt Nam nhảy nhót giữa sự kiện: Đi tới đâu là 'chấn động' tới đó! Ảnh 2

Về phía Ngọc Châu, Thảo Nhi và Thủy Tiên, cả 3 dường như rất hào hứng và chú tâm tập theo những điệu nhảy mà Khánh Vân chỉ dẫn. Có thể thấy, ở giữa sự kiện, nhưng các nàng Hậu vẫn không giấu nổi tính cách "lầy lội" của mình khiến ai nấy cũng đều không khỏi bật cười khi chứng kiến. Liệu rằng với sự ăn ý này, Khánh Vân và Top 3 Miss Universe Việt Nam có ý định collab với nhau trong một tiết mục biểu diễn nào đó trong tương lai chăng?

Khánh Vân rủ rê Top 3 Miss Universe Việt Nam nhảy nhót giữa sự kiện: Đi tới đâu là 'chấn động' tới đó! Ảnh 3

Về Khánh Vân, ngoài tính cách hài hước thêm phần "lầy lội" ra thì Khánh Vân là một trong những Hoa hậu có niềm yêu thích với âm nhạc, đặc biệt là ca hát bậc nhất làng giải trí. Đã không biết bao lần fan bắt gặp cô nàng diện đầm dạ hội lấp lánh nhưng vẫn cầm mic hát trên sân khấu "ầm ầm". Với giọng hát tốt, sẽ thật tuyệt nếu Khánh Vân "lấn sân" sang âm nhạc trong tương lai.

Khánh Vân rủ rê Top 3 Miss Universe Việt Nam nhảy nhót giữa sự kiện: Đi tới đâu là 'chấn động' tới đó! Ảnh 4

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu nhiều tài lẻ đầy độc đáo, nếu Ngọc Châu được đánh giá là một người sở hữu giọng hát hay, ổn áp khi nhiều lần thể hiện hát hò thì Thảo Nhi Lê được đông đảo khán giả yêu mến về sự "lầy lội" nhất trong Top 3, ngoài ra thì Thảo Nhi Lê còn khiến dân tình không khỏi trầm trồ trước khả năng đánh DJ của mình. 

Khánh Vân rủ rê Top 3 Miss Universe Việt Nam nhảy nhót giữa sự kiện: Đi tới đâu là 'chấn động' tới đó! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất