Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khánh Vân - Khả Như song ca tận 150 bài nhưng chưa dừng lại, khiến Lê Dương Bảo Lâm 'khóc ròng'!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khả năng ca hát của Khánh vân và Khả Như nay đã lên một level mới!

Mới đây, cộng đồng mạng đã bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại màn hội ngộ gồm Hoa hậu Khánh Vân, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm cùng một vài người bạn thân thiết trong làng giải trí.

Trong đoạn clip, có thể thấy Khánh Vân và Khả Như vô cùng thân thiết khi cùng nhau song ca bài hát Chưa quên được người cũ đầy da diết. Giọng hát của Khánh Vân lẫn Khả Như đều rất ổn áp, khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Khánh Vân - Khả Như song ca tận 150 bài nhưng chưa dừng lại, khiến Lê Dương Bảo Lâm 'khóc ròng'! Ảnh 1

Trong khi Khánh Vân và Khả Như mải mê hát hò thì Lê Dương Bảo Lâm ngồi bên cạnh liền tỏ thái độ dường như rất mệt mỏi với 2 chị em khi không ngừng nhăn nhó, mệt mỏi khi nghe Khánh Vân và Khả Như khoe giọng. Thậm chí, theo như chủ nhân đoạn clip, Khánh Vân và Khả Như đi hát karaoke cùng nhóm bạn thì lại đòi hát tận.... 150 bài rồi nhưng vẫn chưa chịu về.

Có thể thấy, đây chính là khoảnh khắc vô cùng thân thiết giữa các nghệ sĩ với nhau, và Khánh Vân - Khả Như vốn là hai cái tên khá nổi bật dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng vẫn sở hữu chất giọng khá ngọt ngào. 

Khánh Vân - Khả Như song ca tận 150 bài nhưng chưa dừng lại, khiến Lê Dương Bảo Lâm 'khóc ròng'! Ảnh 2

Đặc biệt, bên dưới đoạn clip, cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho Khánh Vân khi là Hoa hậu nhưng đi tới đâu thì người đẹp lại mang đến nhiều tiếng cười, sự giải trí cho đối phương.

Sau nhiệm kỳ Hoa hậu với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, Khánh Vân hiện đang có khoảng thời gian nghỉ ngơi lẫn tập trung thực hiện những dự án mới trong tương lai. Dù chưa biết những bước đi trong tương lai cụ thể ra sao, nhưng Khánh Vân cũng đã khiến khán giả bất ngờ khi công bố thành lập công ty giải trí mang tên mình: Khanh Van Entertainment.

Khánh Vân - Khả Như song ca tận 150 bài nhưng chưa dừng lại, khiến Lê Dương Bảo Lâm 'khóc ròng'! Ảnh 3

Là một trong những nữ diễn viên hài khá duyên dáng, Khả Như là cái tên nhận được khá nhiều sự chú ý của khán giả. Không chỉ sở hữu khả năng diễn xuất, tấu hài khá tốt, vẻ ngoài xinh đẹp mà nữ diễn viên còn sở hữu một giọng hát khá ổn áp.

Khánh Vân - Khả Như song ca tận 150 bài nhưng chưa dừng lại, khiến Lê Dương Bảo Lâm 'khóc ròng'! Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN