Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khánh Thi tung ca khúc về người thứ 3 giữa bão 'trà xanh' Sơn Tùng - Hải Tú

Thanh Phúc
Chia sẻ

Đây là một dự án âm nhạc rất tâm đắc của Khánh Thi.

Khánh Thi được biết đến là một trong những kiện tướng Dancesport nổi tiếng của Việt Nam. Bên cạnh khả năng nhảy múa điêu luyện, Khánh Thi còn gây bất ngờ khi thử sức với nhiều vai trò khác nhau như ca hát, diễn xuất,...

Mới đây nhất, Khánh Thi đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Em phải sống cho em nhiều hơn. Ca khúc này là một bản Ballad đầy nức nở, kể về một cô gái đem cả thanh xuân để yêu một chàng trai nhưng cuối cùng mọi thứ đều đổ vỡ vì sự xuất hiện của người thứ 3.

Khánh Thi tung ca khúc về người thứ 3 giữa bão 'trà xanh' Sơn Tùng - Hải Tú Ảnh 1

Mặc dù không trực tiếp ám chỉ nhân vật nào, nhưng nhiều người cho rằng sau khi xem sản phẩm của Khánh Thi đã lập tức liên tưởng đến câu chuyện của Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên, vẫn có khán giả suy nghĩ đây là câu chuyện muôn thuở chứ không riêng gì lùm xùm "trà xanh" ồn ào suốt những ngày qua.

Khánh Thi tung ca khúc về người thứ 3 giữa bão 'trà xanh' Sơn Tùng - Hải Tú Ảnh 2

Về ca khúc lần này, Khánh Thi cho biết: “Lần đầu nghe nhạc phẩm tôi đã thấy hay và ngỏ ý mua luôn. Không chỉ tôi mà rất nhiều cô gái khác sẽ đồng cảm với tâm sự của nhân vật trong bài hát. Cô gái nào cũng có quãng thanh xuân gắn liền với tình yêu. Có cô gái chia tay trong tiếc nuối nhưng cũng có cô gái đi được đến cuối con đường của hạnh phúc với người đàn ông mình yêu. Phụ nữ luôn yêu sâu đậm nhưng khi cuộc tình tan vỡ, lỗi lầm không của riêng ai”.

Khánh Thi tung ca khúc về người thứ 3 giữa bão 'trà xanh' Sơn Tùng - Hải Tú Ảnh 3

Chia sẻ về dự định âm nhạc lâu dài, Khánh Thi cho biết cô không hướng mình trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Đa phần những sản phẩm âm nhạc Khánh Thi ra mắt đều thiên về cảm xúc tại thời điểm đó của cô như thế nào. "Sản phẩm âm nhạc của tôi không thể nào hot hay trở thành hit vì tôi không chạy theo xu hướng thị trường mà hoàn hát theo cảm xúc của mình”, Khánh Thi chia sẻ.

Về dự định tương lai, Khánh Thi vẫn tiếp tục công việc là một huấn luyện viên Dancesport và sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới. Ngoài ra, gia đình vẫn là ưu tiên hàng đầu, cô luôn cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và sự quan tâm đến "tổ ấm" của Khánh Thi.

Khánh Thi tung ca khúc về người thứ 3 giữa bão 'trà xanh' Sơn Tùng - Hải Tú Ảnh 4

Xem thêm: Ý nghĩa đằng sau bộ ảnh khiêu vũ tuyệt đẹp của vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN