Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khánh Thi - Phan Hiển ôm bụng bầu nhảy múa cùng 2 con: Hạnh phúc khó ai bì kịp!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sự xuất hiện đầy đủ của các thành viên nhà Khánh Thi - Phan Hiển khiến người hâm mộ thích thú!

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc gia đình "kiện tướng dance sport" cùng nhau xuất hiện nhảy nhót. Đây có lẽ là màn bắt trend khá đặc biệt khi không chỉ có Khánh Thi - Phan Hiển mà còn có sự tham gia của 2 nhóc tỳ là bé Kubi và Anna cũng được bố mẹ cho "lên sóng".

Trong clip, 4 thành viên nhà Khánh Thi đã cùng nhau thực hiện màn nhảy múa trên nền nhạc ca khúc Flower của Jisoo. Vợ chồng Phan Hiển đã chủ động nhường vị trí trung tâm cho "cặp đôi nhí" tỏa sáng, tuy vậy Khánh Thi và ông xã vẫn chiếm trọn sự chú ý từ người hâm mộ khi ôm eo nhau đầy tình cảm, cùng nhau thực hiện điệu "múa hoa" quen thuộc. 

Khánh Thi - Phan Hiển ôm bụng bầu nhảy múa cùng 2 con: Hạnh phúc khó ai bì kịp! Ảnh 1

Vì đang mang thai cũng như mục đích muốn phụ hoạ cho 2 nhóc tỳ nên những động tác vũ đạo mà Khánh Thi và Phan Hiển thực hiện cũng có phần nhẹ nhàng và đơn giản, nhưng thần thái và chuyển động vẫn cực kỳ đẹp mắt và lôi cuốn. 

Không hổ danh là "con nhà nòi", hai nhóc tỳ nhà Khánh Thi khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi ghi nhớ rất tốt những động tác vũ đạo của ca khúc Flower, thậm chí cả hai còn thực hiện rất ăn ý với nhau. 

Khánh Thi - Phan Hiển ôm bụng bầu nhảy múa cùng 2 con: Hạnh phúc khó ai bì kịp! Ảnh 2

Màn ngẫu hứng của 4 thành viên gia đình Khánh Thi - Phan Hiển đã nhanh chóng "gây sốt" mạng xã hội vì độ hạnh phúc. Có lẽ vì sắp đón chào thành viên mới, thế nên vợ chồng Phan Hiển muốn có những khoảnh khắc kỉ niệm cùng với 2 bé là Anna và Kubi.

Khánh Thi - Phan Hiển ôm bụng bầu nhảy múa cùng 2 con: Hạnh phúc khó ai bì kịp! Ảnh 3
Khánh Thi - Phan Hiển ôm bụng bầu nhảy múa cùng 2 con: Hạnh phúc khó ai bì kịp! Ảnh 4

Thời gian qua, Khánh Thi - Phan Hiển là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi những đoạn clip nhảy đôi mà cặp vợ chồng này đăng tải lên trang TikTok cá nhân luôn nhận được lượt view cao ngất ngưỡng, không khó để nhìn thấy những video nhảy nhót lên đến hàng triệu view. 

Đây là con số mơ ước của bất kỳ TikTok-er nào khi thực hiện nội dung trên mạng xã hội này. Để duy trì được sức hút trên Tik Tok, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã rất chăm chỉ đăng tải những clip nhảy nhót, bắt trend với nhiều sự sáng tạo đầy độc đáo.

Mang thai lần 3, Khánh Thi bất ngờ thay đổi khi nhảy nhót cùng Phan Hiển Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN