Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xôn xao khán giả nói lớn khi Nam Em đang hát: 'Ở ngoài khác xa với trên hình nhiều'

Minh Quân
Chia sẻ

Nhận xét của khán giả về Nam Em khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại sân khấu trình diễn của Nam Em trong một đêm nhạc. Đáng chú ý, trong đoạn clip xuất hiện giọng nói khá lớn của hai khán giả nhận xét về Nam Em khi gặp trực tiếp cô ở ngoài đời.

Cụ thể, khi Nam Em đang hát thì vị khán giả nữ nói: "Ở ngoài đẹp quá trời đẹp há". Người bạn bên cạnh cũng đồng tình: "Khác với trên hình há", vị khán giả nữ tiếp tục nói: "Ở ngoài khác xa so với trên hình luôn á".

Có thể thấy được rằng khán giả đến với những đêm diễn của Nam Em không chỉ được nghe giọng hát ngọt ngào mà còn được thưởng thức nhan sắc xinh đẹp "bằng xương bằng thịt". Trong những sân khấu gần đây, dễ dàng nhận thấy Nam Em ngày càng xinh đẹp, nhuận sắc sau khoảng thời gian bị phàn nàn vì tăng cân trước đây.

Xôn xao khán giả nói lớn khi Nam Em đang hát: 'Ở ngoài khác xa với trên hình nhiều' Ảnh 1

Nam Em là một "người đẹp đi hát" nhưng lại nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả, giúp cô nàng ngày càng có những bước tiến vượt bậc trên con đường ca hát. Nhờ vào giọng hát tốt, tính cách hài hước, lầy lội trên sân khấu mà mỗi đêm diễn của Nam Em đều nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ khán giả. 

Xôn xao khán giả nói lớn khi Nam Em đang hát: 'Ở ngoài khác xa với trên hình nhiều' Ảnh 2

Được khán giả ủng hộ theo con đường ca hát chuyên nghiệp, \Nam Em đã xác cho biết: "Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời luôn". 

Xôn xao khán giả nói lớn khi Nam Em đang hát: 'Ở ngoài khác xa với trên hình nhiều' Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN