Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khán giả ngạc nhiên vì visual của V (BTS) trong ảnh mới

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Ngày 15/11, các thành viên của nhóm nhạc nam BTS đã đăng tải loạt những bức hình động lên tính năng story của Instagram để hâm nóng cho màn comeback sắp tới.

Ngày 15/11, các thành viên của nhóm nhạc nam BTS đã đăng tải loạt những bức hình động lên tính năng story của Instagram để hâm nóng cho màn comeback sắp tới. Được biết, loạt hình ảnh trên được chụp tại buổi ghi hình cho album BE sắp ra mắt của các chàng trai, sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 11 tới.

Khán giả ngạc nhiên vì visual của V (BTS) trong ảnh mới Ảnh 1
BTS đã đăng tải loạt những bức hình động lên story Instagram để hâm nóng cho màn comeback.

Không nằm ngoài dự đoán, khi loạt ảnh trên được đăng tải, cư dân mạng tiếp tục dành rất nhiều lời khen cho V nhờ nhan sắc càng ngày càng lên hương và dù chỉ chụp vội một khoảnh khắc nào đó, người hâm mộ đều có ảnh đẹp. Trong lần trở lại sắp tới, các thành viên của BTS được tự quyền quyết định mọi công đoạn chuẩn bị, từ các bức ảnh teaser tới âm nhạc. Và chắc chắn V đã chọn đúng phong cách cho mình.

Khán giả ngạc nhiên vì visual của V (BTS) trong ảnh mới Ảnh 2
Khán giả ngạc nhiên vì visual của V (BTS) trong ảnh mới Ảnh 3

Cư dân mạng để lại bình luận: "Tôi biết anh ấy rất đẹp trai, nhưng mỗi lần nhìn thấy anh ấy tôi đều kinh ngạc", "Kim Taehyung quá hoàn hảo", Làm sao anh ấy có thể đẹp trai đến như vậy", "Anh ấy là thần tượng đẹp trai nhất theo tiêu chuẩn của tôi", "Wow, anh ấy đẹp trai quá…. Anh ấy trông vừa ngây thơ, vừa dễ thương và gợi cảm... Vẻ đẹp của anh ấy thực sự là độc nhất vô nhị",...

Khán giả ngạc nhiên vì visual của V (BTS) trong ảnh mới Ảnh 4

V sẽ cùng BTS trở lại với ca khúc Life Goes On vào ngày 20/11 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN