Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sân khấu biểu diễn của Hương Tràm ở Mỹ: Hát hit 100 triệu view, khán giả thuộc làu, hát to hơn ca sĩ!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khán giả tại Mỹ rất yêu thích Hương Tràm và âm nhạc của nữ ca sĩ!

Từng có một sự nghiệp âm nhạc cực kì chắc chắn tại Việt Nam, thế nhưng kể từ khi quyết định "gác kiếm" sang Mỹ du học. Hương Tràm dường như chuyển đổi thành con người khác: thay đổi nghệ danh, chọn cho mình phong cách ăn mặc cá tính, táo bạo hơn hẳn,.... thì đều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, đặc biệt là tại Việt Nam.

Sân khấu biểu diễn của Hương Tràm ở Mỹ: Hát hit 100 triệu view, khán giả thuộc làu, hát to hơn ca sĩ! Ảnh 1

Đặc biệt, Hương Tràm vẫn thường xuyên nhận show biểu diễn tại xứ cờ hoa để thỏa mãn đam mê ca hát. Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Hương Tràm tại một tụ điểm âm nhạc tại Mỹ. Trong đêm nhạc, Hương Tràm đã khuấy đảo sân khấu bằng ca khúc Em gái mưa - bản hit đình đám nhất của nữ ca sĩ đạt hơn 100 triệu view.

Giọng hát của Hương Tràm vẫn rất nội lực và giàu cảm xúc, phong cách ăn mặc sexy quyến rũ của Hương Tràm đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng bởi vóc dáng thon gọn sau khi giảm cân thành công. Đáng chú ý, khi nữ ca sĩ trình diễn ca khúc này, có thể thấy đông đảo khán giả bên dưới rất hào hứng với tiết mục này, thậm chí có thể thấy rõ đồng loạt hát theo rất to rõ cùng Hương Tràm những ca từ trong bài hát này. 

Sân khấu biểu diễn của Hương Tràm ở Mỹ: Hát hit 100 triệu view, khán giả thuộc làu, hát to hơn ca sĩ! Ảnh 2

Nữ ca sĩ cũng rất nhiệt tình giao lưu cùng khán giả để tạo ra được một màn hòa giọng đầy đáng nhớ. Từ đây có thể thấy âm nhạc của Hương Tràm rất hợp với thị hiếu của khán giả nơi đây.

Sân khấu biểu diễn của Hương Tràm ở Mỹ: Hát hit 100 triệu view, khán giả thuộc làu, hát to hơn ca sĩ! Ảnh 3

Trước đó, cộng đồng mạng cũng đã lan truyền nhiều đoạn clip biểu diễn của Hương Tràm với những ca khúc nhạc dance đầy sôi động. Có thể thấy vũ đạo của Hương Tràm ở những sân khấu này đã nhận được nhiều lời khen từ công chúng, hoàn toàn tiến bộ hơn thuở ở Việt Nam rất nhiều. Còn nhớ khi ở trong nước, Hương Tràm cũng có những ca khúc sôi động để mang đi biểu diễn, nhưng hầu như đến những đoạn drop sôi động thì nữ ca sĩ toàn giao cho dancer nhảy và chỉ tập trung cho giọng hát. Nhưng kể từ khi sang trời Tây, Hương Tràm đã tiến bộ thấy rõ ở khoản vũ đạo.

Sân khấu biểu diễn của Hương Tràm ở Mỹ: Hát hit 100 triệu view, khán giả thuộc làu, hát to hơn ca sĩ! Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hương Tràm!
 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN