Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khán giả bồi hồi nhớ lại hình ảnh Phi Nhung mặc áo lam, ca hát giữa đồng vắng

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hình ảnh này của Phi Nhung vẫn sống mãi trong lòng người hâm mộ!

Cũng đã gần 1 năm kể từ ngày Phi Nhung chính thức qua đời sau khoảng thời gian chống chọi với dịch COVID-19. Cho đến nay, tuy đã nhiều tháng trôi qua, nhưng khán giả vẫn vô cùng bồi hồi, xúc động khi xem lại những thước phim có Phi Nhung.

Khán giả bồi hồi nhớ lại hình ảnh Phi Nhung mặc áo lam, ca hát giữa đồng vắng Ảnh 1
Phi Nhung qua đời vào cuối năm 2021 tại bệnh viện Chợ Rẫy sau khoảng thời gian chiến đấu với dịch COVID-19 khiến khán giả không khỏi xót xa

Mới đây, cư dân mạng đã bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip Phi Nhung giản dị mặc áo lam đi chùa, ca hát nghêu ngao giữa đồng vắng khiến ai nấy cũng đều lặng đi vì cảm xúc chất chứa.

Trong đoạn clip được chia sẻ, Phi Nhung vui vẻ diện áo lam, đứng giữa cánh đồng có hoa sim mà ngân nga ca khúc Những đồi hoa sim với giọng hát vô cùng ngọt ngào và mùi mẫn.

Khán giả bồi hồi nhớ lại hình ảnh Phi Nhung mặc áo lam, ca hát giữa đồng vắng Ảnh 2
Sinh thời Phi Nhung là một người sống rất tích cực, luôn nở nụ cười trên môi 

Không những vậy, Phi Nhung còn luôn miệng tươi cười, vừa hát vừa diễn khiến ai nấy cũng đều thích thú khen ngợi. Chính hình ảnh đầy mộc mạc, yêu đời ấy của Phi Nhung mà cho đến nay, khi tình cờ xem lại thì khán giả không khỏi rớm nước mắt dành cho giọng hát của Phi Nhung.

Khán giả bồi hồi nhớ lại hình ảnh Phi Nhung mặc áo lam, ca hát giữa đồng vắng Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận thể hiện cảm xúc bồi hồi mỗi khi nghe lại giọng hát của Phi Nhung. 

Còn nhớ thuở sinh thời, Phi Nhung là một trong những nữ ca sĩ tiêu biểu có lối sống lành mạnh, ăn chay trường và thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ người dân xung quanh. Đồng thời, là một người theo Phật Giáo nên Phi Nhung cũng đã mở một cửa hàng chuyên bán các món ăn chay được khán giả rất yêu mến và ủng hộ nhiệt tình.

Khán giả bồi hồi nhớ lại hình ảnh Phi Nhung mặc áo lam, ca hát giữa đồng vắng Ảnh 4

Phi Nhung là nữ ca sĩ Việt Nam chuyên hát các dòng nhạc đồng quê, trữ tình. Sở hữu chất giọng ngọt ngào, sâu lắng và đầy tình cảm nên Phi Nhung đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả Việt. Thế nhưng cuối năm 2021, Phi Nhung đã vĩnh viễn ra đi, để lại sự nuối tiếc trong lòng khán giả.

Khán giả bồi hồi nhớ lại hình ảnh Phi Nhung mặc áo lam, ca hát giữa đồng vắng Ảnh 5
Sự ra đi của Phi Nhung để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả đến tận ngày hôm nay.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Phi Nhung!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN