Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khán giả bồi hồi clip Chí Tài đệm đàn cho 'chị Bé Heo' hát: Ánh mắt như nhìn cả thế giới của mình!

Minh Quân
Chia sẻ

Tiếng đàn của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến cho giọng hát ca sĩ Phương Loan cảm xúc hơn bao giờ hết.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ lại một đoạn clip đàn hát của cố nghệ sĩ Chí Tài lúc sinh thời cùng vợ mình là ca sĩ Phương Loan. Trong đoạn clip, cặp vợ chồng cùng nhau thể hiện ca khúc Giọng ca dĩ vãng, một bản bolero được nhiều khán giả yêu thích.

Trong đoạn clip được đăng tải, Chi Tài khoe được những ngón đàn đầy cảm xúc. Trước khi trở thành một danh hài nổi tiếng, Chí Tài từng có thời gian hoạt động trong một ban nhạc với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhạc công. Thế nên khi được trở về với đam mê ban đầu của mình, Chí Tài trông rất nhập tâm.

Cũng trong clip này, Chí Tài thỉnh thoảng lại dành cho ca sĩ Phương Loan ánh nhìn đầy trìu mến như cả thế giới đang ở trước mặt. Người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ trước câu chuyện tình yêu của cặp đôi nghệ sĩ.

Thời gian gần đây, ca sĩ Phương Loan cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh cuộc sống hiện tại. Trong những dịp đặc biệt của cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Phương Loan cũng chia sẻ những hình ảnh để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

Trước đó, ca sĩ Phương Loan cũng cho ra mắt một ca khúc đặc biệt để dành tặng cho nghệ sĩ Chí Tài. Ca khúc dù không phải là một sản phẩm quá ấn tượng, nhưng bù lại là cả tấm lòng yêu thương của "Chị Bé Heo" dành cho người bạn đời của mình.

Xem thêm: 'Chị Bé Heo' vui mừng khi ca khúc tặng Chí Tài gần triệu view: 'Chắc mỗi ngày anh đều nghe'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN