Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khán giả phản ứng mạnh khi Thùy Chi cover nhạc của Jack: 'Đừng trở thành Hương Ly thứ 2'

Tuấn Tú
Chia sẻ

Mới đây, Thùy Chi bất ngờ tung ra bản cover ca khúc Đom đóm của Jack và nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Vốn là một giọng ca được khán giả tung hô, tưởng chừng bản cover từ Thùy Chi sẽ "một chín một mười" với Jack, thế nhưng "gà cưng" ViruSs lại nhận về rất nhiều sự phản đối.

Khán giả phản ứng mạnh khi Thùy Cho cover nhạc của Jack: 'Đừng trở thành Hương Ly thứ 2' Ảnh 1

Cụ thể, bên cạnh những bình luận khen ngợi Thùy Chi thì vẫn xuất hiện khá nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ hát ca khúc này không hợp. Thậm chí, hàng loạt bình luận mong rằng Thùy Chi đừng bao giờ trở thành Hương Ly thứ 2 khi liên tục tung ra các bản cover thay vì sản phẩm âm nhạc cá nhân.

Khán giả phản ứng mạnh khi Thùy Cho cover nhạc của Jack: 'Đừng trở thành Hương Ly thứ 2' Ảnh 2
Khán giả phản ứng mạnh khi Thùy Cho cover nhạc của Jack: 'Đừng trở thành Hương Ly thứ 2' Ảnh 3

Có người còn chê trách công ty của ViruSs vì đã chiêu mộ Thùy Chi về làm "gà", thế nhưng dường như lại đang bỏ bê nữ ca sĩ. Sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Thùy Chi khi đầu quân về công ty của ViruSs là Nói chia tay thật khó cũng bị đánh giá nhạt nhòa, thiếu sự hấp dẫn.

Khán giả phản ứng mạnh khi Thùy Cho cover nhạc của Jack: 'Đừng trở thành Hương Ly thứ 2' Ảnh 4

Việc khán giả lo sợ Thùy Chi trở thành Hương Ly thứ 2 không phải không có căn cứ khi cách đây vài hôm cô nàng đã cover Chúng ta của hiện tại - Sơn Tùng. Thậm chí, trên fanpage Thùy Chi là sự xuất hiện dày đặc của những clip ngồi đàn hát cover bên chiếc đàn piano. Dẫu biết Thùy Chi là một ca sĩ có thực lực, nhưng nếu không tập trung phát triển con đường riêng của mình thì sự nghiệp âm nhạc chắc chắn sẽ dậm chân tại chỗ, tệ hơn là thụt lùi.

Khán giả phản ứng mạnh khi Thùy Cho cover nhạc của Jack: 'Đừng trở thành Hương Ly thứ 2' Ảnh 5

Xem thêm: ICD và Thùy Chi lấy nước mắt khán giả với ca khúc hát về cặp song sinh tách rời Trúc Nhi - Diệu Nhi

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

BÌNH LUẬN