Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hôm nay em cưới rồi được ủng hộ nhiệt tình, Khải Đăng tiếp tục ra mắt phần 2 cũng buồn y như phần 1

Bánh Trôi
Chia sẻ

Mùa dịch Covid-19 nhiều khó khăn, Khải Đăng vẫn quyết định đầu tư quay MV tại Mỹ.

Vào 18h tối 4/10, ca sĩ Khải Đăng chính thức ra mắt MV Vậy là ta mất nhau trên kênh Youtube Khải Đăng Official. Ca khúc được viết bới nhạc sĩ Issac Thái - một người bạn thân thiết của Khải Đăng. Được biết, ngoài cái tên Vậy là ta mất nhau, ca khúc còn có tên gọi khác là Hôm nay em cưới rồi 2. Đây có thể xem là sản phẩm nối tiếp bài hát Hôm nay em cưới rồi của Khải Đăng được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.

Khải Đăng chính thức ra mắt MV Vậy là ta mất nhau.

Nội dung cả hai bài hát có một điểm chung là đều nói về việc nhân vật chính (Khải Đăng) bị người yêu đột ngột chia tay để tiến tới hôn nhân với một người khác. MV kể về câu chuyện yêu xa của Khải Đăng và nữ chính. Sau khi cô gái đi nước ngoài sinh sống thì sự xa cách đã khiến tình cảm của cả hai dần nhạt phai và cô nàng có tình yêu mới. Cô gái xin lỗi Khải Đăng và muốn đặt dấu chấm hết cho mối tình này để tốt hơn cho cả hai. Vài tháng sau chia tay, cô gái đã gửi thiệp hồng mời Khải Đăng đến dự tiệc cưới của mình.

Dù tình hình dịch Covid-19 khiến làng văn nghệ Việt gặp nhiều khó khăn, một số ca sĩ phải tạm hoãn thực hiện việc quay MV hoặc chỉ làm đơn giản tại nhà hoặc dưới hình thức MV lyric, tuy nhiên Khải Đăng đã rất nỗ lực và quyết định đầu tư thực hiện MV tại Mỹ để có thể mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc chỉn chu nhất.

Chia sẻ về MV Vậy là ta mất nhau, Khải Đăng cho biết:"Đăng và ekip hi vọng sản phẩm sẽ tạo được sự khác biệt so với mặt bằng chung các sản phẩm âm nhạc hiện tại. Đây cũng là một món quà tinh thần Đăng muốn dành tặng cho tất cả các khán giả như một lời cảm ơn vì đã yêu thích ca khúc Hôm nay em cưới rồi, đặc biệt là luôn ủng hộ và đồng hành cùng Đăng trong suốt thời gian qua. Mong rằng Đăng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến của mọi người trong các sản phẩm âm nhạc sắp tới".

Hãy cùng ủng hộ sản phẩm mới của Khải Đăng!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN