Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khác biệt khi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác say xỉn: Người im thin thít, kẻ nhảy quên đời

Minh Quân
Chia sẻ

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác luôn thể hiện những sự đối lập thú vị.

Có thể nói sau Thái Lan, thì Trung Quốc cũng là nơi mà các sản phẩm âm nhạc, đam mỹ rất được khán giả yêu chuộng. Tuy nhiên, do sự gắt gao của Cục Nghệ thuật, nên những dự án đam mỹ tại Trung Quốc đều được thực hiện dưới dạng "ngụy huynh đệ". Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là một trong số những cặp đôi được khán giả yêu mến và ship cặp tới tận bây giờ sau dự án Trần Tình Lệnh từng gây bão năm 2019.

Sau khi thành công với siêu phẩm Trần Tình Lệnh năm 2019, sự nghiệp của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lên như diều gặp gió, không chỉ ở điện ảnh mà còn cả mảng âm nhạc. Cả hai còn gây ấn tượng với khả năng nhảy điêu luyện, "đốn tim" người hâm mộ bởi cách làm chủ sân khấu của bản thân.

Tuy nhiên, sau khi Trần Tình Lệnh cùng loạt dự án quảng bá kết thúc,  Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến hầu như rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Nhất là sau khi Tiêu Chiến vướng vào scandal bị tẩy chay, xuất hiện khá nhiều lời đồn thổi về mối quan hệ với Vương Nhất Bác đã không còn tốt đẹp như xưa. Thế nhưng trong mắt người hâm mộ, cặp đôi Bác Quân Nhất Tiêu vẫn là chân ái dù có sóng gió ra sao.

Mới đây, người hâm mộ vô cùng thích thú trước đoạn clip so sánh Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác khi cả 2 trong trạng thái... say xỉn. Cụ thể, khác hẳn với vẻ hoạt bát thường ngày, Tiêu Chiến khi có rượu vào người bỗng trở nên thẹn thùng, bẽn lẽn đến lạ. Trong khi anh chàng "cool guy" Vương Nhất Bác lại trở nên tăng động với những điệu nhảy... mất kiểm soát. Có thể thấy được rằng, đây là những sắc thái vô cùng thú vị của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác ít khi fan được thấy trên sân khấu.

Trong khi Tiêu Chiến đang có vẻ yên ắng vì bận rộn cho lịch trình quay phim thì Vương Nhất Bác lại khá phủ sóng những ngày vừa qua với vai trò master tại Street Dance of China 4. Với sự hiểu biết trong lĩnh vực Hip-hop đã cho thấy Vương Nhất Bác đã đưa team của mình chiến thắng mùa giải năm nay. Người hâm mộ rất mong chờ một màn hội ngộ trên sân khấu âm nhạc của 2 nam ca sĩ này.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN