Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bắt trend Tik Tok không cần nhạc: Khả năng ca hát của Khả Như - Puka nay đã lên một tầm cao mới!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Puka và Khả Như 'song kiếm hợp bích' thì kết quả sẽ ra sao?

Là hai trong số các nữ diễn viên có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc, đặc biệt là ca hát. Puka và Khả Như đều nhận được đông đảo sự yêu mến của khán giả bởi sự hài hước, những mảng hài mà cả hai cài cắm vào trong mỗi màn hát hò của mình.

Bắt trend Tik Tok không cần nhạc: Khả năng ca hát của Khả Như - Puka nay đã lên một tầm cao mới! Ảnh 1

Mới đây, Khả Như và Puka đã khiến cư dân mạng không khỏi bật cười khi hội ngộ cùng nhau bắt trend ca khúc Bên trên tầng lầu của giọng ca trẻ Tăng Duy Tân đang rất thịnh hành thời gian qua.

Có thể thấy, cả hai đã xuất hiện vô cùng xinh đẹp bên cạnh nhau, dân mạng dí dỏm gọi hai nữ diễn viên bằng cái tên vô cùng thân mật: "Thúy Vân - Thúy Kiều" bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng của cả hai. Thế nhưng, màn bắt trend của cả hai nó...lạ lắm vì không nghe thấy tiếng nhạc đâu cả mà chỉ nghe thấy tiếng của Puka và Khả Như nhắc nhau: "nhạc dạo, nhảy nhảy, hai, ba,...." sau đó cả hai cùng nhau hát chay một đoạn của bài hát này kèm những động tác tay như thể đang bắt trend trên nền nhạc này vậy.

Bắt trend Tik Tok không cần nhạc: Khả năng ca hát của Khả Như - Puka nay đã lên một tầm cao mới! Ảnh 2

Mặc dù nhảy nhót không cần tiếng nhạc, nhưng có thể thấy rõ giọng hát của cả hai khi phối hợp cùng nhau lại rất ăn ý. Không những thế, Puka và Khả Như còn khiến dân mạng bất ngờ khi hát rất đúng nhịp và không hề chênh phô hay lệch nhịp như mọi người từng truyền tai nhau.

Tuy nhiên, tưởng chừng như đã có một màn bắt trend đầy mượt mà. Thế nhưng ở khúc cuối của đoạn clip, cả hai bất ngờ không hiểu ý nhau khi mỗi người hát một câu khác nhau. Dường như sự "trật lời" này đã khiến cho Puka và Khả Như không còn động lực để ca hát nữa nên cả hai đã quyết định...đóng máy.

Bắt trend Tik Tok không cần nhạc: Khả năng ca hát của Khả Như - Puka nay đã lên một tầm cao mới! Ảnh 3

Puka là một trong những nữ diễn viên hài nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Được biết, trong thời gian tới Puka vẫn sẽ tiếp tục thực hiện những dự án phim, cũng như là tiếp tục tham gia những chương trình truyền hình, thử sức ở những vị trí, vai trò mới.

Bắt trend Tik Tok không cần nhạc: Khả năng ca hát của Khả Như - Puka nay đã lên một tầm cao mới! Ảnh 4

Là một trong những nữ diễn viên hài khá duyên dáng, Khả Như là cái tên nhận được khá nhiều sự chú ý của khán giả. Không chỉ sở hữu khả năng diễn xuất, tấu hài khá tốt, vẻ ngoài xinh đẹp mà nữ diễn viên còn sở hữu một giọng hát khá ổn áp.

Bắt trend Tik Tok không cần nhạc: Khả năng ca hát của Khả Như - Puka nay đã lên một tầm cao mới! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Puka và Khả Như!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN