Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khả Ngân lần đầu hát live ca khúc mới, trình diễn đầy tự tin trên sóng truyền hình Quốc gia

Thanh Phúc
Chia sẻ

Sân khấu trình diễn live đầu tiên của Khả Ngân khiến khán giả không khỏi thích thú.

Ngày 1/1/2020 vừa qua, Khả Ngân đã phát hành MV Cô gái Việt Nam - sản phẩm âm nhạc debut với vai trò ca sĩ. Chỉ vài ngày sau khi sản phẩm ra mắt, mỹ nhân sinh năm 1997 đã nhận show diễn đầu tiên trong sự nghiệp ca hát. Theo đó thay vì biểu diễn tại các sự kiện giải trí đơn thuần, Khả Ngân đã vinh dự được chương trình Chúng tôi là chiến sĩ của Đài truyền hình Việt Nam mời tham gia biểu diễn ca khúc Cô gái Việt Nam. Phần trình diễn này dự kiến sẽ được phát sóng vào dịp Tết Nguyên Đán 2020 sắp tới.

Khả Ngân mới đây đã có cơ hội trình diễn live ca khúc Cô gái Việt Nam tại chương trình Chúng tôi là chiến sĩ.

Lần đầu đứng trên sân khấu một chương trình lớn với vai trò ca sĩ, Khả Ngân thừa nhận vẫn khá run nhưng trước sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm chiến sĩ tại trường quay đã giúp cô tự tin hơn rất nhiều. Kết hợp cùng vũ đoàn, Khả Ngân đã mang tới chương trình Chúng tôi là chiến sĩ một màu sắc hoàn toàn tươi mới. Sau khi kết thúc phần biểu diễn, cô cũng được mời làm giám khảo đặc biệt để theo dõi những phần thi của các chiến sĩ.

“Vừa mới ra mắt MV debut với vai trò ca sĩ đã nhận được lời mời tham gia biểu diễn tại chương trình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ là niềm vinh dự vô cùng lớn của tôi. Tôi còn không nghĩ sân khấu debut của mình lại được cổ vũ nhiệt tình đến thế và còn chiếu trên sóng quốc gia dịp Tết Nguyên Đán cho hàng triệu khán giả theo dõi nữa. Nói không áp lực là không đúng, nhưng tôi thấy may mắn nhiều hơn và chắc chắn phải đầu tư những sản phẩm chất lượng hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của mọi người”, Khả Ngân chia sẻ.

Khả Ngân cảm thấy rất lo lắng nhưng cũng rất vui vì được trình diễn tại một chương trình lớn.

Hiện Khả Ngân cũng đang bắt tay vào thực hiện các dự án cá nhân và lên kế hoạch tiếp tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian gần nhất. Một Khả Ngân với hình ảnh hoàn toàn mới, đa phong cách chính là định hướng của cô trong năm 2020 này.

Sắp tới, Khả Ngân sẽ tập trung thực hiện các dự án âm nhạc trong năm 2020.

Xem thêm: Khả Ngân tung loạt ảnh lung linh giữa núi rừng Sapa mừng MV debut đạt 2 triệu view

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN