Âm Nhạc

Khả năng hát live của Aespa có thực sự tốt?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Dù là tân binh, khả năng hát live của Aespa vẫn bị cư dân mạng 'mổ xẻ'.

Vừa qua, một đoạn video MR removed (tách phần lớn nhạc nền, chỉ còn phần hát) màn trình diễn Black Mamba của Aespa đã được đăng tải và nhanh chóng gây sự chú ý trên khắp các cộng đồng mạng. Cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về việc liệu nhóm đúng là tân binh quái vật hay người biên tập video trên đã chỉnh sửa nhầm đoạn nhạc nền thu sẵn. 

Cư dân mạng chia sẻ: "Trên đường đi làm về, tôi có xem màn trình diễn trực tiếp của họ và nhận ra rằng họ đang làm rất tốt. Vậy đây không phải là thu âm sẵn đúng không?", "Gạt những tranh cãi sang một bên, nếu bạn xem video MR removed của họ thì có thể thấy họ hát rất hay", "Họ hát khá ổn đấy chứ, tại sao vẫn có những người chê bai?"

"Tôi đồng ý rằng họ hát rất hay nhưng video đó vẫn có phần hát đè và nhạc nền.", "Họ đang hát nhép với Live AR, một phiên bản thu âm của bài hát nghe như thể họ đang hát trực tiếp.","Họ thực sự đang hát live rất tốt. Bạn không thể giảm tài năng của họ chỉ vì bạn ganh ghét với họ.", "Tôi nghĩ chúng ta nên giữ lại những lời nhận xét cho đến khi có màn trình diễn encore.".

Hiện tại Aespa vẫn đang tích cực quảng bá ca khúc debut.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất