Âm Nhạc

Âm Nhạc

Seoul Music Awards 2020: BTS và Taeyeon rinh Daesang, EXO đại thắng nhiều giải nhất dù không tham dự

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Lễ trao giải Seoul Music Awards 2020 đã diễn ra với những giải thưởng vô cùng ấn tượng.

Vào tối 30/1, lễ trao giải Seoul Music Awards 2020 đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Đêm trao giải quy tụ đông đúc các nghệ sĩ, nhóm nhạc có hoạt động nổi bật trong năm vừa qua. Các sân khấu âm nhạc cũng được dàn line up “xịn xò” đầu tư kĩ lưỡng, chỉn chu khiến cho Seoul Music Awards 2020 ấn tượng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, phần quan trọng nhất là phần kết quả trao giải của Seoul Music Awards 2020 được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Kết quả trao giải của Seoul Music Awards 2020 với nhiều cái tên được vinh danh.

Theo đó, kết quả trao giải của Seoul Music Awards 2020 đã vinh danh những nghệ sĩ có cống hiến thật sự vượt trội trong năm qua. Cụ thể, hai giải thưởng danh giá nhất của chương trình là Daesang mảng Kĩ thuật sốDaesang mảng Album lần lượt thuộc về cô nàng Taeyeon và nhóm BTS. Taeyeon cùng với màn trở lại Four Seasons vào tháng 4 năm 2019 đã thật sự tỏa sáng, tại thời điểm ra mắt đã càn quét không ít các BXH âm nhạc lớn nhỏ, một lần nữa chứng minh danh hiệu “quái vật nhạc số” với Daesang lần này. Trong khi đó, nhóm BTS cùng album comeback duy nhất trong năm 2019 Map Of The Soul: Persona tiếp tục khẳng định vị thế khi số Daesang lại được nâng lên với giải thưởng mới này. Do bận lịch trình nước ngoài nên BTS đã không thể đến nhận giải nhưng cũng đã gửi clip cảm ơn người hâm mộ. Cả Taeyeon và BTS cũng nhận được giải thưởng Bonsang.

Cô nàng Taeyeon bên cạnh giải thưởng.

BTS không thể tham sự nên đã gửi clip cảm ơn fan.

Một trong số những đoạn clip của BTS.

Điểm đặc biệt của kết quả trao giải của Seoul Music Awards 2020 lại thuộc về nhóm nhạc EXO dù không tham dự chương trình năm nay. Nhóm EXO đã mang về tổng cộng 4 giải thưởng tại Seoul Music Awards 2020. Trong số ấy gồm có giải Bonsang, Nghệ sĩ được yêu thích, Ngôi sao Hallyu và QQ Music Nghệ sĩ KPop được yêu thích. Và với số giải thưởng của năm nay, EXO đã lập nên kỉ lục nghệ sĩ có nhiều giải thưởng nhất trong lịch sử lễ trao giải Seoul Music Awards với tổng giải thưởng là 22. Nhóm cũng đã gửi đoạn clip cảm ơn khán giả đã ủng hộ nhóm và thành viên Jeno (NCT Dream) cũng đã nhận giải thưởng giúp tiền bối ở hạng mục QQ Music Nghệ sĩ KPop được yêu thích.

Đoạn clip EXO gửi đến fan.

Jeno (NCT Dream) nhận giải giúp tiền bối EXO.

Dàn tân binh hùng hậu gồm TXT, ITZY, AB6IX không làm người hâm mộ thất vọng khi nhận được giải thưởng nghệ sĩ mới nổi bật của Seoul Music Awards 2020. Cả 3 nhóm đều mang đến màn trình diễn bùng nổ tràn đầy năng lượng. Ở hạng mục nhạc phim, “queen vocal” một lần nữa được gọi tên với bản OST A Poem Titled You cho bộ phim Hotel del Luna đã làm mưa làm gió thời gian qua. Do Wendy chưa hồi phục, nhóm Red Velvet cũng đã tham dự lễ trao giải và trình diễn Psycho với đội hình 4 người. Các cô nàng cũng được nhận giải Bonsang.

Tân binh TXT.

Nhóm AB6IX (vắng Woojin).

Nhóm ITZY.

Nhóm Red Velvet.

Hãy cùng điểm lại kết quả trao giải của Seoul Music Awards 2020:

Daesang mảng Kĩ thuật số : Taeyeon - Four Seasons

Daesang mảng Album: BTS - album Map of the Soul: Persona

Nghệ sĩ được yêu thích: EXO

Ngôi sao Hallyu: EXO

QQ Music Nghệ sĩ K-Pop được yêu thích: EXO

Nghệ sĩ mới nổi bật: ITZY, TXT, AB6IX

Nhạc phim: Taeyeon - OST A Poem Titled You (Hotel del Luna)

Khám phá của năm: Kim Hyun Chul

Ban nhạc: Daybreak

Ca khúc Ballad: Kim Jaehwan - Begin Again

Ca khúc R&B: Kassy - The Day Was Beautiful

Màn trình diễn dance: Ha Sung Woon - Blue

Giải của Hội đồng thẩm định: Song Ga In

Bonsang:
Chungha
NCT Dream
Red Velvet
Paul Kim
BTS
EXO
Monsta X
Mamamoo
Nu'est
Twice
Taeyeon (SNSD)
Super Junior

Xin chúc mừng các nghệ sĩ đã đạt được thành tích ấn tượng tại lễ trao giải Seoul Music Awards 2020!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN