Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kết quả BXH Billboard tuần này: WAP 'lật đổ' Rockstar tuần thứ 2, Miley Cyrus comeback trong Top20

Tọa Khang
Chia sẻ

Lại thêm một tuần rộn ràng từ làng nhạc Hollywood!

WAP có lẽ là một trong những màn hợp tác đáng chú ý nhất của nghệ sĩ nữ trong năm 2020!

Mới gần đây, BXH Billboard đã được cập nhật và như mọi khi, dân mạng khắp nơi đã không khỏi bị thu hút bởi kết quả của ca khúc Top10. Tuần này, WAP - dự án hợp tác bom tấn giữa 2 nữ rapper Cardi B cùng Megan Thee Stallion đã tiếp tục chiếm đóng vị trí Quán Quân tuần thứ 2 liên tiếp dưới sự trầm trồ của các tín đồ âm nhạc khắp nơi. Với thành tích này, không những WAP đã lật đổ được "ách thống trị" 7 tuần của siêu hit Rockstar - DaBaby Ft. Roddy Ricch, mà còn trở thành ca khúc đầu tiên bởi nghệ sĩ nữ có thể dành nhiều tuần tại No.1 kể từ All I Want For Christmas Is You - Mariah Carey trong năm 2020. Đây chắc chắn là một thành tích vô cùng đáng tự hào đối với 2 nữ rapper đầy tài năng. Xin chúc mừng Cardi B và Megan Thee Stallion!

WAP chính thức đánh dấu tuần thứ 2 "chễm chệ" tại vị trí Quán Quân trên BXH Billboard Hot 100 tuần này.
Ca khúc cũng đã lật đổ thành công chuỗi càn quét kéo dài 7 tuần trước đó của Rockstar - DaBaby Ft. Roddy Ricch.
WAP cũng là một trong những ca khúc của nữ nghệ sĩ đầu tiên có thể dành nhiều tuần tại No.1 kể từ All I Want For Christmas Is You - Mariah Carey. Đây chắc chắn là một thành tựu đáng tự hào. Xin chúc mừng Cardi B và Megan Thee Stallion!

Mặt khác, bên cạnh trận oanh tạc của WAP thì tuần lễ này còn có thêm một tiêu điểm ấn tượng không kém đó chính là Midnight Sky - phát súng comeback của Miley Cyrus. Ca khúc cùng với MV đích thân Miley dàn dựng đã chính thức được ra mắt vào ngày 14/8 vừa qua.

Sản phẩm sau khi phát hành cũng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của thính giả khắp nơi debut trong Top10 của BXH Itunes quốc tế cũng như đặt chân tại vị trí thứ 14 trên BXH Billboard Hot 100 tuần này. Chưa dừng lại ở đó, Midnight Sky cũng đã trở thành ứng cử viên sáng giá tại hạng mục Ca khúc của mùa hè của lễ trao gia Video Music Awards năm 2020. Tiếp nối với thành công đáng kể của Midnight Sky, Cyrus cũng đã hào hứng tiết lộ rằng cô đã và đang trong quá trình hoàn thành album mới mặc dù trước đó giọng ca 27 tuổi đã khẳng định rằng sẽ hoàn toàn không cho ra album nào trong thời gian sắp tới. Có vẻ như tiếng gọi của thành công đã làm thay đổi ý định của Miley Cyrus.

Sau 1 tuần ra mắt, Midnight Sky đã chính thức debut tại vị trí thứ 14 tại BXH Billboard tuần này. Ca khúc cũng đã được đề cử tại lễ trao giải VMAS 2020. Đây chắc chắn là một màn comeback thành công đối với nữ nghệ sĩ.
Và sau màn comeback thành công, cô nàng đã tiết lộ rằng cô đã và đang trong quá trình sáng tác nên album mới mặc dù trước đó nữ nghệ sĩ đã khẳng định rằng sẽ không cho phát hành album nào trong khoảng thời gian sắp tới.
Có vẻ như tiếng gọi thành công đã khiến cô nàng thay đổi ý nghĩ. Liệu rằng album phòng thu thứ 7 của cô nàng cũng sẽ càn quét như Midnight Sky?
Toàn cảnh BXH Billboard tuần 18/8 - 25/8
Chia sẻ

Bài viết

Tọa Khang

BÌNH LUẬN