Âm nhạc

Kelly Clarkson cấm các con xem bộ phim cô đóng

Thanh Phúc

Kelly Clarkson bày tỏ sự không hài lòng về bộ phim mà cô từng tham gia.

Kelly Clarkson thừa nhận cô đã “cấm cửa” hai con River Rose và Remy xem From Justin to Kelly - bộ phim ca nhạc ra mắt năm 2003 mà nữ ca sĩ từng xem là một trải nghiệm không mấy dễ chịu trong sự nghiệp.

Chia sẻ trong buổi hòa nhạc cuối cùng tại Las Vegas hôm 15/8, Kelly Clarkson bắt gặp một khán giả mặc chiếc áo lấy cảm hứng từ From Justin to Kelly. Khoảnh khắc này khiến nữ ca sĩ nhớ lại bộ phim cô đóng cùng Justin Guarini, á quân American Idol mùa đầu tiên.

Kelly Clarkson cấm các con xem bộ phim cô đóng Ảnh 1

Theo Us Weekly, Kelly hài hước cho biết cô gần như bị “buộc” phải tham gia dự án sau khi đăng quang American Idol năm 2002. “Tôi không biết chiến thắng đồng nghĩa với việc phải đóng phim. Tôi đã nói rằng mình không muốn đóng phim, nhưng họ bảo: ‘Nhưng cô đã thắng’”, cô kể.

Nữ ca sĩ 44 tuổi thậm chí ví trải nghiệm này với cảm giác “thua cuộc” thay vì chiến thắng. Theo Kelly, diễn xuất chưa bao giờ là điều cô mong muốn theo đuổi. Việc phải tham gia một bộ phim ngay sau thành công tại American Idol khiến cô cảm thấy áp lực đến mức từng bật khóc.

Dù không hài lòng với phần diễn xuất, Kelly vẫn dành thiện cảm cho quá trình thực hiện âm nhạc của bộ phim, đặc biệt là cơ hội làm việc cùng nhà sản xuất, nhạc sĩ Tommy Sims.

From Justin to Kelly xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa một nữ phục vụ và một sinh viên đại học gặp nhau trong kỳ nghỉ xuân tại Florida. Tuy nhiên, bộ phim nhanh chóng trở thành một trong những dấu mốc kém thành công trong sự nghiệp của Kelly khi nhận phản hồi tiêu cực từ giới phê bình và không đạt hiệu quả đáng kể tại phòng vé.

Không chỉ bản thân không muốn nhắc lại bộ phim, Kelly còn tiết lộ cô không có ý định để hai con xem tác phẩm này. “Tôi đã cấm các con tôi xem bộ phim đó”, nữ ca sĩ nói. Khi người giữ trẻ thừa nhận từng rất thích bộ phim vào thời điểm nó ra mắt, Kelly đùa rằng cô sẽ “phán xét” người này cả ngày vì sở thích trên.

Kelly Clarkson cấm các con xem bộ phim cô đóng Ảnh 2

Trước From Justin to Kelly, Kelly từng xuất hiện trong bộ phim độc lập Issues 101 năm 2002. Sau thất bại của bộ phim năm 2003, cô gần như không theo đuổi diễn xuất trực tiếp mà chủ yếu tham gia lồng tiếng cho các dự án hoạt hình như Trolls World Tour, UglyDollsThe Star.

Với Kelly, From Justin to Kelly vì thế không chỉ là một bộ phim ít thành công mà còn là lời nhắc về giai đoạn cô bất ngờ phải thử sức ở lĩnh vực ngoài âm nhạc sau khi trở thành quán quân American Idol. Dù không muốn các con xem lại tác phẩm, nữ ca sĩ vẫn có thể nhìn lại trải nghiệm ấy bằng sự hài hước sau hơn hai thập kỷ.

Chia sẻ FacebookChia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

ĐƯỢC QUAN TÂM

TIN MỚI