Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kay Trần vừa rời công ty: Sơn Tùng ẩn ý bị 'chơi xấu sau lưng', còn gọi ai đó là 'trẻ ranh'?

Minh Quân
Chia sẻ

Thông điệp từ Sơn Tùng khiến nhiều người bàn tán.

Vừa qua, Kay Trần đã chính thức có bài đăng xác nhận về việc sẽ rời khỏi công ty của Sơn Tùng. Trước đó những đồn đoán về việc nam ca sĩ "toang" với công ty đã liên tục lan truyền trên mạng xã hội.

Kay Trần vừa rời công ty: Sơn Tùng ẩn ý bị 'chơi xấu sau lưng', còn gọi ai đó là 'lũ trẻ ranh'? Ảnh 1

Mặc dù giữa những xôn xao về việc các thành viên liên tục rời đi, Sơn Tùng vẫn không tỏ ra nao núng. Thậm chí mới đây, nam ca sĩ còn tung ra những thông tin về dự án SKY DECADE để dành tặng cho người hâm mộ.

Kay Trần vừa rời công ty: Sơn Tùng ẩn ý bị 'chơi xấu sau lưng', còn gọi ai đó là 'lũ trẻ ranh'? Ảnh 2

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất vẫn là một đoạn intro mà Sơn Tùng gửi đến những người không thích mình:

"Bao lâu, bao lâu, bao nhiêu lâu rồi?/Tên anh nằm trên đỉnh cao bao nhiêu lâu rồi?/Tham, sân si bao nhiêu lâu rồi?/Đứng từ xa nhìn ngắm thành công của anh bao nhiêu lâu rồi?/Đâm sau lưng anh. Đúng là lũ trẻ ranh/Chẳng có gì hết. Chỉ thế là nhanh!/Bước hết vào đây, tấp hết vào đây làm sao cưng ngăn được ý Trời (SKY) đây?/Nuốt trôi sao được. Khi cưng nghe tên anh. Nuốt trôi sao được. Khi cưng nghe ai hô vang tên anh/Tên anh… Sơn Tùng M-TP".

Kay Trần vừa rời công ty: Sơn Tùng ẩn ý bị 'chơi xấu sau lưng', còn gọi ai đó là 'lũ trẻ ranh'? Ảnh 3

Thông qua đoạn intro này có thể thấy được, Sơn Tùng đã dành khá nhiều tâm tư để diss lại anti-fan. Đây cũng là một trong những lần đầu tiên mà nam ca sĩ trực tiếp gửi gắm đến những người ghét mình.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng không chỉ anti-fan, mà đây còn là thông điệp mà nam ca sĩ dùng để trải lòng về những điều tồi tệ đã từng xảy ra. Liệu có liên quan đến những mối quan hệ của Sơn Tùng với những thành viên trong công ty?

Kay Trần vừa rời công ty: Sơn Tùng ẩn ý bị 'chơi xấu sau lưng', còn gọi ai đó là 'lũ trẻ ranh'? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN