Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước khi về cùng công ty, Kay Trần từng 'cà khịa' Sơn Tùng đạo nhạc 8 năm trước?

Minh Quân
Chia sẻ

Đoạn clip được cho là Kay Trần có hành động "đá xéo" Sơn Tùng đạo nhạc hiện gây nên nhiều tranh cãi.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao truyền tay nhau bài viết về nghi vấn Kay Trần từng cà khịa Sơn Tùng đạo nhạc vào 8 năm trước. Cụ thể, một nhóm nhạc Underground và Kay Trần đã thực hiện một MV ca nhạc, trong dó có câu hát: ""Anh không đạo nhạc mà chỉ là mượn beat một chút. Chỉ là mượn beat thôi mà. Dù là mượn beat nhưng mà hay thì có sao"

Trước khi về cùng công ty, Kay Trần từng 'cà khịa' Sơn Tùng đạo nhạc 8 năm trước? Ảnh 1

Điều đáng nói, MV này đã sử dụng bản beat của Chắc ai đó sẽ về và được chế lời lại với nhiều câu hát mang tính châm biếm. Chính điều này đã khiến netizen cho rằng sản phẩm được làm ra với mục đích cà khịa Sơn Tùng đạo nhạc.

Trước khi về cùng công ty, Kay Trần từng 'cà khịa' Sơn Tùng đạo nhạc 8 năm trước? Ảnh 2

Thời điểm MV này ra mắt cũng là lúc Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng bị tố đạo nhạc Because I Miss You của nam ca sĩ Hàn Jung Yong Hwa vào năm 2014. Thời điểm đó, câu chuyện này hết sức rùm beng và cái tên Sơn Tùng bị chỉ trích dữ dội. Thế nhưng cuối cùng, phía Jung Yong Hwa đưa ra kết luận rằng Sơn Tùng không hề đạo Because I Miss You

Trước khi về cùng công ty, Kay Trần từng 'cà khịa' Sơn Tùng đạo nhạc 8 năm trước? Ảnh 3

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng sản phẩm này không nhắm đến Sơn Tùng mà có thể là dùng để khơi gợi câu chuyện nhóm nhạc này từng bị thu hồi giải thưởng do nghi vấn đạo nhạc.

Hiện tại, MV này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng vì có liên quan đến Kay Trần. Tuy nhiên, suốt thời gian qua, có thể thấy được rằng mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Kay Trần vô cùng tốt đẹp. Hiện tại, Sơn Tùng đang dồn sức chuẩn bị cho những hoạt động sắp tới của Kay Trần.

Trước khi về cùng công ty, Kay Trần từng 'cà khịa' Sơn Tùng đạo nhạc 8 năm trước? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN