Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kay Trần ra MV mới nhưng khán giả vẫn cứ vương vấn 'Nắm đôi bàn tay': 'Ăn đứt bài comeback rồi'

Bình Nguyên
Chia sẻ

"Nắm đôi bàn tay" vẫn là cái bóng khá lớn mà Kay Trần cần phải vượt qua

Tối ngày 30/11, Kay Trần chính thức trở lại với MV mới mang tên U mê em. Khác với tiết tấu nhanh cùng âm hưởng Techno của dòng nhạc EDM trong bản Intro GAK được phát hành trước đó, thể loại âm nhạc mà Kay lựa chọn cho U mê em lại là Pop kết hợp Rap/Hiphop với tiết tấu vừa phải cùng giai điệu nhẹ nhàng nhưng không kém phần cuốn hút. 

Kay Trần ra MV mới nhưng khán giả vẫn cứ vương vấn 'Nắm đôi bàn tay': 'Ăn đứt bài comeback rồi' Ảnh 1

Ca khúc kể về câu chuyện tình yêu sét đánh của một chàng trai trong lần đầu gặp gỡ cô gái. Thông điệp tích cực về tình yêu cũng được Kay Trần gửi gắm thông qua lời nhạc, dẫn lối người nghe đến một không gian lãng mạn nơi những câu chuyện tình yêu chỉ vừa chớm nở.

Kay Trần ra MV mới nhưng khán giả vẫn cứ vương vấn 'Nắm đôi bàn tay': 'Ăn đứt bài comeback rồi' Ảnh 2

Đáng chú ý, tạo hình của những cư dân tại đây có phần quen thuộc với người hâm mộ của Kay Trần khi đều có kiểu tóc ngắn mái ngố giống một số MV trước của nam ca sĩ như Ý em sao, Tết Đong Đầy… Được biết, U mê em cũng chỉ mới là bước khởi đầu cho chuỗi các hoạt động âm nhạc tiếp theo của Kay Trần. Theo đó, nam nghệ sĩ hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến thêm những điều bất ngờ cho người hâm mộ sau thời gian dài chờ đợi.

Kay Trần ra MV mới nhưng khán giả vẫn cứ vương vấn 'Nắm đôi bàn tay': 'Ăn đứt bài comeback rồi' Ảnh 3

Mặc dù đã được kì vọng rất nhiều cho lần trở lại lần này, nhất là đây lại là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Kay Trần sau khi rời khỏi công ty của Sơn Tùng. Thế nhưng, hiệu ứng mà khán giả dành cho sản phẩm này lại không được như kì vọng. 

Theo đó, trên mạng xã hội đã bất ngờ chia sẻ lại một đoạn trong MV Nắm đôi bàn tay - sản phẩm âm nhạc thời Kay Trần còn hoạt động dưới trướng của M-TP Ent thì rõ ràng cư dân mạng đã dành nhiều lời khen nhiều hơn dành cho chất liệu âm nhạc cũng như tiết tấu của ca khúc này. Cụ thể, nhiều ý kiến đã cho rằng giai điệu của Nắm đôi bàn tay có phần nhỉnh hơn nhiều so với U mê em khi đánh trúng tâm lý của khán giả là dễ nhớ, dễ thuộc. 

Kay Trần ra MV mới nhưng khán giả vẫn cứ vương vấn 'Nắm đôi bàn tay': 'Ăn đứt bài comeback rồi' Ảnh 4
Kay Trần ra MV mới nhưng khán giả vẫn cứ vương vấn 'Nắm đôi bàn tay': 'Ăn đứt bài comeback rồi' Ảnh 5

Tuy nhiên, theo như Kay Trần tiết lộ thì đây chỉ là sản phẩm mở đầu cho những dự án tiếp sau đó của nam ca sĩ trong tương lai. Vậy nên khán giả cứ yên tâm chờ xem liệu những MV tiếp theo của Kay Trần có bứt phá thành công so với sản phẩm Nắm đôi bàn tay trước đó hay không.

Tại buổi showcase vừa qua, nam ca sĩ đã tiết lộ về việc thành lập công ty riêng, hoạt động độc lập: “Sau một thời gian được cộng tác với nhiều công ty, Kay cảm thấy đã đến lúc phải tự đi trên đôi chân của mình để khám phá năng lực của bản thân cũng như làm tiền đề để thực hiện những dự án khác trong tương lai. Vì vậy, Kay quyết định thành lập công ty riêng mang tên 777 Entertainment cùng những người anh em để viết tiếp một câu chuyện âm nhạc của riêng bản thân mình”.

Kay Trần ra MV mới nhưng khán giả vẫn cứ vương vấn 'Nắm đôi bàn tay': 'Ăn đứt bài comeback rồi' Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN