Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa nghi vấn Hải Tú có con cùng chủ tịch, Kay Trần liền có động thái liên quan đến Sơn Tùng?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Nội dung chia sẻ của Kay Trần liên quan đến Sơn Tùng khiến cộng đồng mạng vô cùng quan tâm!

Những ngày vừa qua, lùm xùm tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng bỗng trở thành đề tài bàn tán vô cùng rầm rộ của cư dân mạng. Cụ thể, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm "lạnh lùng" đứng dậy bỏ về giữa lúc nhà hàng đánh đàn ca khúc Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng khiến cõi mạng được một phen "dậy sóng".

Câu chuyện ồn ào giữa Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng và Hải Tú khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao 

Chưa hết, mới đây một nguồn tin cho biết, Hải Tú đã hạ sinh con đầu lòng cho Sơn Tùng cách đây 2 tháng. Nam ca sĩ cũng vừa mới hoàn thành xong nhà mới để "đón nàng về dinh" vào năm 2022, thông tin này khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng vì sự việc xảy ra "quá nhanh, quá nguy hiểm".

Mặc dù người trong cuộc vẫn nhất định giữ sự im lặng giữa lùm xùm tình ái này. Thì bất ngờ, "gà cưng" nhà M-TP là Kay Trần bỗng có động thái liên quan đến chủ tịch Sơn Tùng khiến dân tình vô cùng chú ý.

Kay Trần liền có động thái liên quan đến Sơn Tùng 

Cụ thể, Kay Trần bất ngờ đăng tải một đoạn clip lên story Instagram ghi lại khoảng khắc Sơn Tùng biểu diễn ca khúc Có chắc yêu là đây trên sân khấu cực sôi động cùng dòng trạng thái "Thèm nhảy ké quá". Cùng với đó là hành động Kay Trần nhún nhảy theo giai điệu của ca khúc này khiến cư dân mạng không khỏi quan tâm và bàn tán.

Giữa lúc Sơn Tùng vẫn một mực im lặng giữa drama thì Kay Trần lại hào hứng đăng tải clip nhún nhảy cực hồn nhiên như thế này lên trang cá nhân, dường như muốn ẩn ý việc Sơn Tùng sẽ sớm quay trở lại đường đua âm nhạc trong cuối năm nay bằng một ca khúc cực kì sôi động như trên dòng trạng thái mà Kay Trần đăng tải. Hiện đoạn clip này của Kay Trần vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Mặc khác, những ồn ào liên quan đến Thiều Bảo Trâm, Hải Tú và Sơn Tùng vẫn khiến cư dân mạng vô cùng chú ý.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Kay Trần! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN