Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kay Trần chính thức rời công ty Sơn Tùng

Minh Quân
Chia sẻ

Kay Trần chính thức xác nhận việc hết hợp đồng với công ty Sơn Tùng.

Mới đây, Kay Trần đã chính thức có bài đăng xác nhận về việc sẽ rời khỏi công ty của Sơn Tùng. Trước đó những đồn đoán về việc nam ca sĩ toang với công ty đã liên tục lan truyền trên mạng xã hội.

Kay Trần chính thức rời công ty Sơn Tùng Ảnh 1

"Xin chào tất cả mọi người, xin chào Flowers yêu quý của Kay!

Mới đó mà hai năm đã trôi qua rồi, một khoảng thời gian không quá ngắn, cũng chẳng quá dài. Kể từ khi chính thức gia nhập đại gia đình M-TP, ngoài việc được học hỏi, tiến bộ và trải nghiệm vô vàn những cung bậc cảm xúc khó quên cùng tất cả anh chị em trong công ty và cùng người Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, thì Kay cũng đã có cơ hội được thử nghiệm rất nhiều điều mới trong sự nghiệp của Kay.

Hôm nay thời hạn hợp tác giữa Kay và M-TP Talent đã hết, Kay thực sự cũng không biết chia sẻ như thế nào để có thể nói lên cảm xúc của mình... Vừa vui vì có lẽ từ bây giờ Kay sẽ có thể tự do thử thách và thể hiện bản thân mình nhiều hơn nữa trong âm nhạc theo cách mà Kay mong muốn. Nhưng vừa buồn vì Kay sẽ phải bước đi tiếp mà không còn có gia đình M-TP, một tập thể luôn tận tuỵ và chân thành bên cạnh trên chặng đường trước mặt nữa.

Kay Trần chính thức rời công ty Sơn Tùng Ảnh 2

Thời gian qua thật sự đã là vô vàn những cột mốc rất ý nghĩa trong sự nghiệp nghệ thuật của Kay. Cảm ơn Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, cảm ơn tất cả anh chị em tại M-TP Talent đã luôn hết lòng yêu thương, hỗ trợ và chăm sóc cho Kay những ngày tháng qua. Cảm ơn vì tất cả.

Dù không còn đi bên nhau nữa, nhưng Kay hy vọng rằng mọi người vẫn sẽ luôn ủng hộ M-TP Talent và Kay Trần nhé!

Trân trọng và hẹn gặp lại sớm!".

Kay Trần chính thức rời công ty Sơn Tùng Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN