Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tiết lộ Sơn Tùng seen tin nhắn nhưng không trả lời, Kay Trần bị dân mạng chỉ trích ngược

Minh Quân
Chia sẻ

Nhiều khán giả không hài lòng với chia sẻ của Kay Trần về Sơn Tùng.

Tối 30/11, trong buổi showcase công bố dự án MV mới, Kay Trần đã không ngần ngại nhắc tới Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, khi được phóng viên hỏi "Sau khi rời MTP Entertainment, hai người có còn liên lạc với nhau hay không?", Kay Trần đã thẳng thắn trả lời.

"Trong buổi showcase này mình cũng đã có mời bạn ấy, nhưng có lẽ bạn ấy bận quá nên chỉ "seen" mà chưa trả lời", Kay Trần cho biết.

Tiết lộ Sơn Tùng seen tin nhắn nhưng không trả lời, Kay Trần bị dân mạng chỉ trích ngược Ảnh 1

Chia sẻ của Kay Trần đã nhận về không ít chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Đa số ý kiến cho rằng, thời điểm rời công ty, nam ca sĩ đã liên tiếp có những hành động khiến người ta đồn đoán về mối quan hệ "vỡ toang" với Sơn Tùng M-TP, thế nên việc seen tin nhắn nhưng không trả lời cũng là điều dễ hiểu. Chưa kể trong buổi họp báo, Kay Trần cũng né tránh nhắc đến tên Sơn Tùng mà chỉ gọi "sếp cũ" là "bạn ấy".

Tiết lộ Sơn Tùng seen tin nhắn nhưng không trả lời, Kay Trần bị dân mạng chỉ trích ngược Ảnh 2
Tiết lộ Sơn Tùng seen tin nhắn nhưng không trả lời, Kay Trần bị dân mạng chỉ trích ngược Ảnh 3
Tiết lộ Sơn Tùng seen tin nhắn nhưng không trả lời, Kay Trần bị dân mạng chỉ trích ngược Ảnh 4

Trước đó, mạng xã hội xôn xao khi phát hiện Kay Trần đã bất ngờ xóa toàn bộ ảnh chụp chung cũng như bỏ theo dõi Sơn Tùng trên Instagram sau khi chấm dứt hợp đồng.

Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ cũng khiến nhiều người hoang mang khi xóa luôn MV Nắm đôi bàn tay. Khi tìm kiếm ca khúc này trên Youtube, kết quả cho thấy chỉ là những sản phẩm được re-up lại.

Tiết lộ Sơn Tùng seen tin nhắn nhưng không trả lời, Kay Trần bị dân mạng chỉ trích ngược Ảnh 5

Đỉnh điểm, Kay Trần đã cập nhật ảnh đại diện mạng xã hội hình quả ớt và được nhiều người gọi là "Cay Trần". Điều này làm dấy lên không ít đồn đoán về việc nam ca sĩ đang cay cú công ty cũ và sau khi rời đi mới lên tiếng đầy ẩn ý.

Tiết lộ Sơn Tùng seen tin nhắn nhưng không trả lời, Kay Trần bị dân mạng chỉ trích ngược Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN