Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh sẽ làm MV không-có-drama cho ca khúc mới của Kai Đinh

Thanh Phúc
Chia sẻ

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh úp mở về màn hợp tác với Kai Đinh: “Đây sẽ là một điểm nhấn mới lạ trong những sản phẩm đã quá nhiều drama của tôi”.

Tối ngày 28/11, Kai Đinh chính thức thông báo sẽ trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới mang tên Lâu phai. Đây là một sáng tác của Kai Đinh, phần MV được thực hiện bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Đặc biệt, trên poster comeback do Kai Đinh đăng tải còn có hình bóng của hai khách mời nam sẽ kết hợp cùng nam ca sĩ trong dự án này.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh sẽ làm MV không-có-drama cho ca khúc mới của Kai Đinh Ảnh 1

Vắng bóng khỏi làng nhạc Việt một thời gian khá dài, Kai Đinh chia sẻ, lý do mình không phát hành sản phẩm âm nhạc là vì gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. “Gia đình, quan điểm sống và cả tính cách của mình đã được thử thách nhiều nên âm nhạc viết ra cũng có nhiều xáo trộn. Cho tới thời điểm này, Kai mới sẵn sàng giới thiệu với khán giả phiên bản nghệ sĩ bên trong mình qua bài hát Lâu phai”.

Là một người yêu điện ảnh, Kai Đinh thường xuyên theo dõi các sản phẩm âm nhạc mà đạo diễn Kawaii Tuấn Anh thực hiện và cảm nhận được khát khao làm phim của Kawaii. Vậy nên, trong lần trở lại này, Kai Đinh hé lộ mình muốn cùng Kawaii khai thác những màu sắc mới, câu chuyện mới mà đạo diễn triệu view của Vpop chưa từng làm trước đó. Màn kết hợp lần đầu tiên giữa Kai Đinh và Kawaii Tuấn Anh hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ về concept thú vị, hình ảnh độc đáo.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh sẽ làm MV không-có-drama cho ca khúc mới của Kai Đinh Ảnh 2

Nói thêm về lý do chọn ê-kíp của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh thực hiện sản phẩm comeback, Kai Đinh cho biết: “Kai nghĩ ai cũng cần một ê-kíp mạnh để làm một sản phẩm tốt. Nhưng để thuyết phục được một ê-kíp mạnh như Kawaii Tuấn Anh thì bạn cũng phải làm ra một sản phẩm đủ mạnh trước đã. Kai luôn luôn tự tin với phần âm nhạc của mình".

Trong lần hợp tác với Kai Đinh, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh lại úp mở về một cách làm MV hoàn toàn mới lạ mà anh chưa từng thực hiện trước đây. “Tôi đã nghe nhạc và ngưỡng mộ tài năng của Kai Đinh từ lâu. Sau đó, tôi tham gia một chương trình truyền hình có Kai Đinh, nghe được sáng tác Vụt sáng thành vì sao của bạn ấy. Lần này, tôi muốn góp sức để tạo ra một sản phẩm âm nhạc thú vị, mang đậm màu sắc của Kai Đinh. Đây sẽ là một điểm nhấn mới lạ trong những sản phẩm đã quá nhiều drama của tôi".

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh sẽ làm MV không-có-drama cho ca khúc mới của Kai Đinh Ảnh 3

Xem thêm: Kai Đinh: 'Đừng nhìn vào hình ảnh của ai đó rồi quên mất mình là ai!'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN