Âm Nhạc

Âm Nhạc

Karina (aespa) gây sốt với vẻ đẹp hoàn hảo hơn cả phiên bản đồ họa AI

Theo Facebook
Chia sẻ

Idol được khen xinh như tiên tử, đẹp như tạc tượng thì gặp nhiều rồi nhưng đến Karina (aespa) tiêu chí nhan sắc của K-Pop được nâng lên tầm cao mới: Đẹp hơn cả nhân vật ảo.

Xưa nay, muốn khen ngợi một nghệ sĩ nào đó, netizen (cư dân mạng) thường dùng phép so sánh “đẹp như nhân vật truyện tranh”, “xinh như công chúa” hay “dáng chuẩn tựa Thủy thủ Mặt Trăng”, ý nói rằng người thật mà nhan sắc chẳng thua gì các nhân vật ảo. Thế nhưng, kể từ khi debut (ra mắt) Karina đã làm thay đổi khái niệm này.

Netizen cho rằng việc Karina debut là lựa chọn đúng đắn của SM khi cô "giống AI hơn cả AI". Khuôn mặt, body của nữ idol như được tạo ra từ máy tính chứ không phải của người bình thường. Karina là đại diện xuất sắc của aespa vì là thành viên phù hợp nhất với concept thực tế ảo. Khi chung khung hình với phiên bản ae, cô nàng gây "lú" vì đường nét khuôn mặt có sự sắc sảo như một nhân vật tạo nên bằng trí tuệ nhân tạo. Các fan còn đùa vui rằng có khi Karina là sản phẩm AI thật do Lee So Man (music producer kiêm founder SM Entertainment) tạo nên.

Thậm chí các fan còn cho rằng Karina mới là người vừa nhảy ra khỏi thế giới hoạt hình hơn là nhân vật AI của nữ idol vì vẻ đẹp phi thực tế và yêu cầu quý công ty sửa lại phiên bản AI ngay lập tức. Chủ nhân của tiểu thuyết True Beauty và backup dancer từng hợp tác cũng phải trầm trồ khen ngợi "visual xuất chúng" của nữ idol.

Ngoài ra, các fan còn đặt cho cô biệt danh "thủ khoa ngành đầu thai" vì gương mặt mộc đẹp không tì vết. Vẻ đẹp hoàn hảo này đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi tại nhiều quốc gia.

Cụ thể, tại Hàn mặt mộc của Karina trở thành hot topic trên Theqoo với 50k views (lượt xem) và hơn 600 bình luận sau gần 3 giờ đăng tải. Tại Việt Nam và Trung Quốc nhiều bài viết khen ngợi visual của Karina cũng có lượt tương tác cao. Từ khóa "Karina" trở thành trending ở mục Kpop trên Twitter với 115k tweets.

Là thành viên trưởng nhóm của nhóm nhạc tân binh tại "vườn bông" SM Entertainment, aespa ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự chú ý của công chúng. Trong 4 thành viên, Karina (tên thật là Yoo Jimin) nổi bật hơn cả. Cô đã xuất hiện trong phần trình diễn của Kai (EXO), tham gia quay CF quảng cáo từ khi chưa chính thức ra mắt.

Chia sẻ

Theo

Facebook

BÌNH LUẬN