Âm Nhạc

Âm Nhạc

KANGTA - Huyền thoại của SM vừa trở lại sau 17 năm, kết hợp cùng trưởng nhóm NCT 127

Thanh Phúc
Chia sẻ

Album lần này đánh dấu kỷ niệm 26 năm ra mắt của KANGTA.

Full album thứ 4 ‘Eyes On You’ của ‘Giọng ca huyền thoại’ KANGTA chính thức ra mắt. Đây là full album đầu tiên sau 17 năm kể từ Full album thứ 3 ‘Persona’ vào năm 2005. Album có tổng cộng 10 bài hát đa dạng bao gồm những ca khúc mới và những single đã được phát hành trước đó qua dự án kỷ niệm 25 năm ra mắt của KANGTA.

KANGTA - Huyền thoại của SM vừa trở lại sau 17 năm, kết hợp cùng trưởng nhóm NCT 127 Ảnh 1

Ca khúc chủ đề ‘Eyes On You’  là một ca khúc thuộc thể loại R&B pop với tiếng trống mạnh mẽ và âm thanh string thư giãn. Ca từ diễn tả sự hạnh phúc được dành thời gian riêng với người mình yêu, thể hiện qua hình ảnh khoảnh khắc khiêu vũ cùng nhau trong đêm.

KANGTA - Huyền thoại của SM vừa trở lại sau 17 năm, kết hợp cùng trưởng nhóm NCT 127 Ảnh 2

Bên cạnh đó, KANGTA cũng hợp tác với trưởng nhóm NCT TAEYONG thông qua ca khúc ‘Skip’. ‘Skip’ một là ca khúc thuộc thể loại R&B pop với điểm nhấn là phần bass nổi bật và nhịp điệu từ nhạc cụ gõ. Lời bài hát thể hiện tình yêu dành cho một người đặc biệt, và người ấy sẽ luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Sự tham gia viết lời rap cũng như góp giọng của NCT TAEYONG càng khiến ca khúc thêm phần cuốn hút.

KANGTA - Huyền thoại của SM vừa trở lại sau 17 năm, kết hợp cùng trưởng nhóm NCT 127 Ảnh 3

Đặc biệt, trong album lần này, ca khúc ‘Persona’ đình đám của KANGTA được phát hành vào 11 năm trước cũng được phối lại theo một phong cách rất mới với tên gọi ‘Persona 2022’. Với tiếng guitar bass điện tối giản, ca khúc càng thêm phần thu hút với phần âm thanh hiện đại và giọng hát trưởng thành của KANGTA.

Ngoài ra những ca khúc khác như ‘Bucket List’ với phần hòa âm phong phú từ nhóm nhạc R&B soul Heritage, ca khúc mùa thu ‘The One’, hay ca khúc ‘Love Song’ với sự góp giọng của rapper Paloalto cũng được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều sự chú ý.

KANGTA - Huyền thoại của SM vừa trở lại sau 17 năm, kết hợp cùng trưởng nhóm NCT 127 Ảnh 4

Không những thế những ca khúc đã được phát hành qua dự án kỷ niệm 25 năm ra mắt của KANGTA như ‘Freezing’, ‘Christmas in July’, ‘Maybe’ và ‘Slow Dance’ cũng sẽ góp mặt trong album lần này, đủ để người nghe cảm nhận màu sắc âm nhạc độc đáo của KANGTA.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời