Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kang Daniel tiết lộ về lịch trình comeback: Tháng 3 của 'Center Quốc dân' có gì?

Nhật Hạ
Chia sẻ

Sau thời gian dài vắng bóng, đây là lúc Kang Daniel trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Dường như tháng 3 này sẽ là 1 tháng đầy bận rộn với các fan hâm mộ

Sau thời gian dài vắng bóng vì những rối loạn tâm lý, cuối cùng Kang Daniel đã sẵn sàng trở lại với đường đua âm nhạc bằng 1 mini album đầy hứa hẹn. Không chỉ công bố tên album và thời gian phát hành, Kang Daniel còn khiến các fan hâm mộ phấn khích khi mới đây anh chàng chính thức tiết lộ về lịch trình trở lại của mình.

Kang Daniel đã sẵn sàng trở lại

Kang Daniel sẽ trở lại với 1 mini album đầy bùng nổ.

Như đã công bố từ trước đó, mini album đầu tiên của Kang Daniel có tên Cyan và sẽ được phát hành vào ngày 24/3 tới đây. Nhưng đây chưa phải là tất cả. Theo đó, từ giờ đến ngày chính thức phát hành album, Kang Daniel sẽ tiếp tục “thả thính” các fan hâm mộ bằng 2 special trailer được phát hành vào ngày 13 và 19/3. Không chỉ vậy, anh chàng còn chuẩn bị 2 concept photo, tất cả sẽ được “thả xích” vào ngày 16 và 17 tới đây. Vào ngày 20 và 23/3, các fan hâm mộ sẽ được thưởng thức trailer MV cũng những giai điệu nổi bật trong album. Thông tin này khiến các fan hâm mộ càng nóng lòng và thêm mong chờ vào màn trở lại đầy hứa hẹn của anh chàng.

Tên album và thời gian phát hành

Lịch trình cho lần trở lại này của Kang Daniel

Sau thời gian dài vắng bóng, chắc chắn sự trở lại lần này của Kang Daniel sẽ mang đến sự bùng nổ trên các BXH và sân khấu âm nhạc. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ sự trở lại đầy hứa hẹn của anh chàng nhé!

Liệu Kang Daniel sẽ mang đến điều bất ngờ gì trong lần trở lại này?

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hạ

BÌNH LUẬN