Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kai giành chiến thắng trước TWICE: Rover gây sốt thế này bảo sao không ẵm cúp

Minh Quân
Chia sẻ

Rover của Kai đang rất ăn nên làm ra trên các nền tảng nhạc số.

Chiều 24/3, số phát sóng mới của Music Bank đã diễn ra với sự tranh tài của những ca sĩ đình đám comeback trong thời gian gần đây. Đáng chú ý, Rover của Kai đã xuất sắc giành chiến thắng trước Set Me Free của TWICE.

Kai giành chiến thắng trước TWICE: Rover gây sốt thế này bảo sao không ẵm cúp Ảnh 1

Đáng nói, điểm số tổng của Kai cao gần gấp đôi TWICE cho thấy sức mạnh của nam ca sĩ khi một mình "cân" đến 9 cô gái nhà JYP. Đồng thời đây cũng chính là chiến thắng đầu tiên của Kai với Rover.

Kai giành chiến thắng trước TWICE: Rover gây sốt thế này bảo sao không ẵm cúp Ảnh 2

Chiến thắng của Kai không gây quá nhiều bất ngờ bởi những ngày qua, Rover của nam ca sĩ đang tạo nên một cơn sốt cover khắp thế giới. Đây cũng chính là lý do khiến điểm nhạc số của Rover tăng rất cao, giúp nam ca sĩ có được thành tích ấn tượng trên các BXH.

Kai giành chiến thắng trước TWICE: Rover gây sốt thế này bảo sao không ẵm cúp Ảnh 3

Trong khi đó, Set Me Free của TWICE dù vẫn ổn áp về lượt xem tuy nhiên không gây được quá nhiều tiếng vang. Thời gian gần đây, nhóm nhạc con cưng của JPY đang bị sụt giảm phong độ khá nhiều.

Kai giành chiến thắng trước TWICE: Rover gây sốt thế này bảo sao không ẵm cúp Ảnh 4

Trở lại với Rover, đây là ca khúc mang âm hưởng Hiphop, phù hợp với phong cách của Kai. Đặc biệt, những sân khấu trình diễn nóng bỏng của anh chàng cũng đang gây bão mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN