Âm Nhạc

Âm Nhạc

K-ICM chính thức 'xóa sổ' toàn bộ hình ảnh liên quan đến Jack trên trang cá nhân

Đậu Đậu
Chia sẻ

Điều gì đã khiến K-ICM quyết định xóa toàn bộ hình ảnh của Jack?

Mới đây, người hâm mộ K-ICM đã không khỏi bất ngờ khi phát hiện ra trên trang Facebook cá nhân của nam producer vừa có một sự thay đổi lớn. Cụ thể, K-ICM đã xóa đi toàn bộ những hình ảnh liên quan đến Jack, hoàn toàn không thể tìm thấy bất kỳ một dữ kiện nào dính líu đến người đồng nghiệp cũ.

Hành động của K-ICM khiến nhiều người cảm thấy rất bất ngờ. Bởi trước đây, dù từng xảy ra vụ "cạch mặt" gây chấn động Vpop, thế nhưng K-ICM vẫn giữ nguyên vẹn những kỷ niệm đồng hành cùng Jack trên trang cá nhân. Nam producer cũng không ít lần gửi đến Jack những lời chúc tốt đẹp trong một số bài phỏng vấn.

K-ICM chính thức 'xóa sổ' toàn bộ hình ảnh liên quan đến Jack trên trang cá nhân Ảnh 1

Có ý kiến cho rằng, việc K-ICM xóa đi những gì liên quan đến Jack cũng là điều dễ hiểu. Khi mà hiện tại, nam producer đã có người đồng hành mới là APJ, sẵn sàng cùng K-ICM trong các dự án âm nhạc sắp tới. Đây cũng không hẳn là sự tuyệt tình, có thể hiểu đơn giản, K-ICM chỉ muốn cất lại những kỷ niệm trong quá khứ để chuẩn bị cho những khởi đầu mới.

K-ICM chính thức 'xóa sổ' toàn bộ hình ảnh liên quan đến Jack trên trang cá nhân Ảnh 2

Trước đó, Jack cũng từng cho "bay màu" tất cả những gì liên quan đến K-ICM trên các tài khoản mạng xã hội trong sự tiếc nuối từ fan. Mặc dù những ồn ào liên tiếp xảy ra, thế nhưng người hâm mộ vẫn không ngừng kỳ vọng vào một ngày K-ICM và Jack tái hợp.

K-ICM chính thức 'xóa sổ' toàn bộ hình ảnh liên quan đến Jack trên trang cá nhân Ảnh 3

Thế nhưng với những gì đang diễn ra hiện tại, có lẽ K-ICM và Jack sẽ là 2 con người độc lập trên 2 hướng đi riêng. Quan trọng, họ vẫn giữ được ngọn lửa đam mê và thành công trên con đường theo đuổi âm nhạc của mình.

K-ICM chính thức 'xóa sổ' toàn bộ hình ảnh liên quan đến Jack trên trang cá nhân Ảnh 4
K-ICM chính thức 'xóa sổ' toàn bộ hình ảnh liên quan đến Jack trên trang cá nhân Ảnh 5

Xem thêm: Bị phàn nàn vì ra nhạc mới liên tục, K-ICM lên tiếng: 'Bây giờ không cố gắng thì đợi đến bao giờ?'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN