Âm Nhạc

Âm Nhạc

K-ICM đăng đàn hào hứng khi MV mới vượt mặt BlackPink trên top thịnh hành âm nhạc

Đậu Đậu
Chia sẻ

K-ICM dường như rất bất ngờ trước thành tích MV mới của mình.

Vừa qua, K-ICM và APJ đã cho ra mắt MV Mình đi cùng nhau, sản phẩm âm nhạc tiếp theo sau Ai mang cô đơn đi. MV lần này của K-ICM gây chú ý khi lựa chọn bối cảnh thanh xuân học đường, đúng vào thời điểm học sinh trên toàn cả nước tấp nập quay lại trường học sau thời gian nghỉ Hè cũng như ảnh hưởng của dịch Covid-19.

K-ICM 'đăng đàn' hào hứng khi MV mới vượt mặt BlackPink trên top thịnh hành âm nhạc Ảnh 1

Mới đây nhất, K-ICM đã gây khá nhiều sự chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân thành tích MV Mình đi cùng nhau. Cụ thể, tại mục thịnh hành âm nhạc trên Youtube, MV của K-ICM đã xuất hiện tại vị trí #29, trên một bậc so với Ice Cream (MV Making) của BlackPink. Có thể thấy được rằng, K-ICM đã rất hào hứng khi sản phẩm của mình nhận được sự yêu mến từ khán giả để xuất hiện trong mục thịnh hành âm nhạc trên hệ thống Youtube Việt Nam.

K-ICM 'đăng đàn' hào hứng khi MV mới vượt mặt BlackPink trên top thịnh hành âm nhạc Ảnh 2

Trước đó, MV Mình đi cùng nhau cũng được khán giả đặt lên bàn cân so sánh với Sao em vô tình của Jack. Đầu tiên, phục trang của các nhân vật trong 2 dự án Mình đi cùng nhauSao em vô tình khá giống nhau. Đây đều là những thiết kế mang hơi hướng đồng phục học sinh với những item cơ bản như: Quần âu màu beige, áo sơ-mi trắng, cà vạt kẻ sọc và blazer tối màu. Có thể thấy được rằng, nếu bỏ qua những chi tiết nhỏ như logo trên áo hay họa tiết cà vạt, sẽ rất khó để phân biệt đây là những bộ trang phục trong 2 dự án khác nhau.

K-ICM 'đăng đàn' hào hứng khi MV mới vượt mặt BlackPink trên top thịnh hành âm nhạc Ảnh 3
K-ICM 'đăng đàn' hào hứng khi MV mới vượt mặt BlackPink trên top thịnh hành âm nhạc Ảnh 4

Tiếp theo là việc cốt truyện Mình đi cùng nhau xảy ra trong bối cảnh học đường, điều mà Sao em vô tình đã làm trước đó. Những khung cảnh lớp học, sân trường mang màu sắc thanh xuân gần như được thể hiện khá tương đồng giữa 2 sản phẩm.

K-ICM 'đăng đàn' hào hứng khi MV mới vượt mặt BlackPink trên top thịnh hành âm nhạc Ảnh 5
K-ICM 'đăng đàn' hào hứng khi MV mới vượt mặt BlackPink trên top thịnh hành âm nhạc Ảnh 6

Tuy nhiên, bên cạnh những nhận xét cho rằng K-ICM đang cố "nhai" lại thành công của Sao em vô tình thì cũng xuất hiện không ít ý kiến bênh vực. Việc những ca sĩ xây dựng MV theo hơi hướng học đường có lẽ không phải là điều quá xa lạ, tuy nhiên vì là K-ICM nên mọi chuyện mới trở nên gay gắt hơn bình thường.

K-ICM 'đăng đàn' hào hứng khi MV mới vượt mặt BlackPink trên top thịnh hành âm nhạc Ảnh 7

Xem thêm: Vừa tung teaser 'nhá hàng', dự án mới của K-ICM và APJ đã bị đặt lên bàn cân so sánh với Jack

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN