Âm Nhạc

Âm Nhạc

K-ICM từ chối nhận quà, mong fan chuyển tiền sang ủng hộ quỹ vắc-xin COVID-19

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hành động mới đây của K-ICM nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng lẫn fan.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 chuyển biến phức tạp, quỹ mua vắc-xin của nước ta vẫn đang kêu gọi đóng góp, ủng hộ từ mạnh thường quân. Đã có không ít nghệ sĩ đã cùng người hâm mộ của mình đóng góp vào quỹ vắc-xin COVID-19.

Mới đây, K-ICM gây chú ý không kém khi từ chối nhận quà fan và mong họ chuyển phần tiền này sang ủng hộ quỹ vắc-xin COVID-19.

K-ICM từ chối nhận quà, mong fan chuyển tiền sang quỹ vắc-xin COVID-19.

Cụ thể, thông qua nhóm fandom của mình trên Facebook, K-ICM vừa có những chia sẻ về việc fan gửi quà mừng ủng hộ MV Sẽ như ánh mặt trời. Tuy nhiên, K-ICM cũng đề xuất với fan rằng thay vì gửi quà bánh, người hâm mộ nếu được hãy dành phần tiền đó cho quỹ vắc-xin COVID-19.

K-ICM cũng đề xuất với fan rằng thay vì gửi quà bánh, người hâm mộ nếu được hãy dành phần tiền đó cho quỹ vắc-xin COVID-19.

Nội dung chia sẻ của K-ICM như sau: “Các Keys ơi! K-ICM có một yêu cầu nhỏ nè, cả nước đang nỗ lực chống dịch, cho nên thay vì các bạn gửi quà bánh chúc mừng MV Sẽ như ánh mặt trời thì nhờ các bạn chuyển phần tiền đó đến quỹ vắc-xin phòng COVID-19 được không ạ? Sáng nay văn phòng có báo lại là các bạn gửi rất nhiều bánh kem và hoa đến cho K-ICM, tình cảm của các bạn dành cho mình như thế thì mình đã vui lắm rồi. Cả nhà hãy cùng KICM chung tay chống dịch và đừng quên ủng hộ MV Sẽ như ánh mặt trời nhé”.

Bài đăng của K-ICM trong group fandom.
Chia sẻ này của K-ICM đã nhận nhiều chú ý và đánh giá tích cực khi cùng kêu gọi fandom ủng hộ quỹ vắc-xin COVID-19.

Chia sẻ này của K-ICM đã nhận nhiều chú ý và đánh giá tích cực khi cùng kêu gọi fandom ủng hộ quỹ vắc-xin COVID-19. Trước đó, anh cũng đã cùng ê-kíp của mình cũng đã đóng góp một số tiền vào quỹ vắc-xin, chung tay cùng cả nước chống dịch. Mặt khác, K-ICM vừa mới ra mắt MV mới Sẽ như ánh mặt trời và cũng nhận được phản hồi tốt về mặt âm nhạc.

Trước đó, anh cũng đã cùng ê-kíp của mình cũng đã đóng góp một số tiền vào quỹ vắc-xin.
K-ICM vừa mới ra mắt MV mới Sẽ như ánh mặt trời và cũng nhận được phản hồi tốt về mặt âm nhạc.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về K-ICM!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN