Âm Nhạc

K-ICM hiện tại thế nào khi sau 4 năm 'đường ai nấy đi' với Jack?

Thái Trinh
Chia sẻ

Sau ồn ào nổ ra giữa Jack và ViruSs, “người cộng sự cũ” của Jack là K-ICM lại trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội.

Mới đây, sau khi ra mắt sản phẩm mới Thiên Lý Ơi, dân mạng lại được dịp “hóng drama” giữa Jack và ViruSs. Sau khi “theo dõi”, nhiều khán giả vào kênh của K-ICM để gửi lời xin lỗi, thừa nhận “quay xe” vì năm xưa lỡ nói lời không hay. Ngoài ra, cuộc sống hiện tại của K-ICM sau 4 năm “đường ai nấy đi” với Jack cũng khiến khán giả tò mò.

Không có mô tả ảnh.
Nhiều khán giả tò mò về cuộc sống hiện tại của K-ICM.

Bộ đôi nhà sản xuất, ca sĩ “trăm triệu views”

Jack và K-ICM từng được biết đến là bộ đôi nhà sản xuất - ca sĩ tạo nên “hiện tượng” của showbiz Việt với hàng loạt các bản hit “trăm triệu views” như Hồng nhan, Sóng gió, Bạc phận, Sao em vô tình, Em gì ơi,... Sở hữu lượng fan đông đảo, cặp đôi này được xem là một đối thủ "đáng gờm" của đường đua Vpop thì đột ngột cả hai tuyên bố ngừng hợp tác với những câu chuyện lục đục xung quanh.

K-ICM hiện tại thế nào khi sau 4 năm 'đường ai nấy đi' với Jack? Ảnh 2
Jack và K-ICM từng được biết đến là bộ đôi nhà sản xuất - ca sĩ với hàng loạt các bản hit “trăm triệu views”.

Cụ thể cuối năm 2019, Jack liên tiếng tố bị công ty K-ICM bóc lột sức lao động đến nổi nam ca sĩ phải nhập viện. Tại thời điểm đó, K-ICM phải đối mặt với không ít những bình luận tiêu cực từ antifan. Sau scandal, K-ICM cũng tìm cho mình những cộng sự khác nhưng các sản phẩm hầu như cũng không tạo được tiếng vang.

Không có mô tả ảnh.
K-ICM từng phải chịu nhiều bình luận tiêu cực sau scandal với Jack.

Về chung nhà với B Ray

Giữa năm 2022, K-ICM thông báo tạo ngừng hoạt động vì lý do sức khỏe. Sau đó không bao lâu, anh cũng chính thức thông báo sẽ rời khỏi công ty cũ và không còn chịu sự quản lý của bà Tạ Hà - mẹ nuôi của anh. 

Không có mô tả ảnh.
K-ICM đổi nghệ danh thành Khánh - cắt đứt liên quan đến công ty cũ.

Tháng 7/2023, K-ICM thông báo chính thức về việc sẽ đổi nghệ danh từ K-ICM sang Khánh. Anh cũng thay đổi toàn bộ thông tin mạng xã hội với nghệ danh mới bởi lý do cái tên K-ICM dính liền với công ty cũ. Động thái này của K-ICM cho thấy anh hoàn toàn muốn cắt đứt “liên lạc” với quá khứ và bắt đầu một hành trình nghệ thuật mới.

K-ICM hiện tại thế nào khi sau 4 năm 'đường ai nấy đi' với Jack? Ảnh 5
K-ICM tích cực hoạt động với vai trò DJ.

Gần đây, K-ICM còn được biết đến với vai trò DJ sau khi về chung nhà Great Entertainment với B Ray, Masew,... Khoảng thời gian gần đây, K-ICM cũng kết hợp cùng nhiều ca sĩ gạo cội như Trung Quân Idol, Văn Mai Hương,... Tuy không bứt phá như thời còn “cầm cân nảy mực” cùng Jack nhưng các sản phẩm gần đây của K-ICM cũng đạt được những thành tích nhất định, ca khúc Cần một lý do do K-ICM và Quang Đông kết hợp đạt hơn 14 triệu lượt xem.

Không có mô tả ảnh.
Sau Jack, K-ICM hợp tác với nhiều ca sĩ khác, trong đó có Trung Quân Idol.

Ngược lại, âm nhạc của Jack sau khi “đường ai nấy đi” với K-ICM cũng không được đánh giá cao. Sau quá nhiều ồn ào từ câu chuyện tình ái với Thiên An đến drama với ViruSs, dân mạng đành phải ngẫm nghĩ đến việc “quay xe” ủng hộ K-ICM.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Trinh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất