Âm Nhạc

Âm Nhạc

K-ICM kéo nguyên team quay clip đáp trả khi giai điệu bài hát 'Ai mang cô đơn đi' bị chê

Đậu Đậu
Chia sẻ

K-ICM kéo nguyên team quay clip đáp trả khi giai điệu bài hát 'Ai mang cô đơn đi' bị chê... ám ảnh!

Có thể nói trong thời gian vừa qua, Ai mang cô đơn đi là sản phẩm thành công nhất của K-ICM (ft APJ) sau khoảng thời gian ê chề với loạt MV view thê thảm. K-ICM và APJ cũng thực hiện kế hoạch quảng bá ca khúc này bằng hình thức tạo trend quay clip ngắn trên một nền tảng mạng xã hội để nhân rộng sức phổ biến của Ai mang cô đơn đi.

Thế nhưng "đồ bổ ăn nhiều quá cũng không tốt", và giai điệu của Ai mang cô đơn đi gần đây đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Và sau khi bị phàn nàn, K-ICM đã lập tức có động thái đáp trả đến những ai đang cảm thấy ám ảnh vì giai điệu của ca khúc.

Cụ thể, K-ICM, APJ cùng với một số người bạn của mình đã quay clip thay phiên nhau hát chay "Gió lung lay, bàn tay nâng cánh hoa tình..." và cười phá lên ở đoạn cuối như một sự không quan tâm. Thậm chí, K-ICM còn nhấn mạnh bằng dòng caption: "Chúc các bạn bớt ám ảnh". 

Có thể thấy được rằng, dù ai nói ngả nói nghiêng, thế nhưng K-ICM và đồng đội vẫn bày tỏ thái độ dửng dưng, chẳng buồn quan tâm những lời than thở ám ảnh ngoài kia.

Ai mang cô đơn đi sau gần 1 tháng ra mắt đã đạt được hơn 11 triệu lượt xem trên Youtube. Sản phẩm âm nhạc K-ICM kết hợp cùng "gà mới" APJ dù chưa thật sự bùng nổ, thế nhưng có thể xem là thành công trong thời kỳ "khủng hoảng" của nam producer.

Xem thêm: K-ICM khiến fan thích thú khi chia sẻ loạt ảnh 'ngố tàu' về tình bạn lâu năm với B Ray và Masew

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN