Âm Nhạc

Liên tục bị dân mạng yêu cầu remix nhạc của Jack, K-ICM có tuyên bố 'cực mạnh'?

Minh Quân
Chia sẻ

Mặc dù đã "đường ai nấy đi", song cặp đôi Jack và K-ICM vẫn luôn được dân mạng nhắc đến cùng nhau.

K-ICM được biết đến là một trong những producer chăm chỉ bậc nhất Vpop khi liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc với tần suất dày đặc. Thời gian gần đây, anh chàng còn thường xuyên livestream và remix những ca khúc đang hot để dành tặng người hâm mộ.

Liên tục bị dân mạng yêu cầu remix nhạc của Jack, K-ICM có tuyên bố 'cực mạnh'? Ảnh 1

Thế nhưng trong một vài livestream gần đây xuất hiện không ít bình luận yêu cầu K-ICM thực hiện bản remix ca khúc Ngôi sao cô đơn của Jack. Tất nhiên, đây hầu hết là những bình luận mang tính chất cà khịa giọng ca Hồng nhan sau ồn ào tình ái cách đây khá lâu.

Liên tục bị dân mạng yêu cầu remix nhạc của Jack, K-ICM có tuyên bố 'cực mạnh'? Ảnh 2
Liên tục bị dân mạng yêu cầu remix nhạc của Jack, K-ICM có tuyên bố 'cực mạnh'? Ảnh 3

Mới đây, K-ICM đã có chia sẻ sau khi liên tục bị cộng đồng mạng yêu cầu remix những ca khúc "ngặt nghèo" này. Cụ thể, trong một khoảnh khắc trên livestream, K-ICM đã nói: "Mọi người đừng có comment những cái bài biết rằng mình sẽ không đàn. Comment chi?".

Thời điểm Jack rời công ty ICM, nhiều người cho rằng K-ICM sẽ lao đao vì fame giọng ca Hồng nhan quá lớn. Thế nhưng thời điểm hiện tại, tình thế có vẻ đang lật ngược khi K-ICM liên tục được công nhận với những dự án âm nhạc chất lượng thì Jack lại điêu đứng vì loạt lùm xùm chấn động.

Liên tục bị dân mạng yêu cầu remix nhạc của Jack, K-ICM có tuyên bố 'cực mạnh'? Ảnh 4

Chưa kể, những sản phẩm âm nhạc của Jack sau khi tách ra solo không được đánh giá cao bằng thời điểm kết hợp K-ICM. Những ca khúc vẫn đạt thành tích cao do lượng fan đông đảo, còn để xét về độ viral thực tế thì hầu như Jack không có cửa để so sánh với thời điểm còn hoạt động cùng K-ICM.

Liên tục bị dân mạng yêu cầu remix nhạc của Jack, K-ICM có tuyên bố 'cực mạnh'? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất