Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chiêu mộ Hoa hậu Tường Linh, Xesi vào dự án mới: K-ICM tham vọng có hit trăm triệu view như Túy âm?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Dự án âm nhạc Túy họa từ K-ICM có sự góp mặt của những cái tên vô cùng nổi bật.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ K-ICM đã vô cùng hào hứng khi thần tượng tung ra poster chính thức cho dự án âm nhạc tiếp theo mang tên Túy họa. Đáng chú ý nữ ca sĩ kết hợp cùng K-ICM trong dự án lần này chính là Xesi, người sở hữu bản hit trăm triệu view Túy âm.

Trong poster được chia sẻ, K-ICM và Xesi xuất hiện trong trang phục đậm chất truyền thống Việt Nam. Đây sẽ là dự án âm nhạc được thực hiện theo concept cổ trang, xu hướng làm MV được ưa chuộng tại Vpop trong thời gian gần đây. Vốn được biết đến với nhiều sản phẩm kết hợp hài hòa giữa âm nhạc dân gian trên nền EDM, nên việc Túy họa đi theo concept cổ trang sẽ càng hợp lý.

Bên cạnh đó, trong một poster khác, dự án lần này còn có sự tham gia của Hoa hậu Tường Linh. Trong hình ảnh được chia sẻ, Tường Linh xuất hiện với tạo hình vô cùng xinh đẹp, ma mị, vai trò của cô nàng trong dự án lần này vẫn còn là một bí mật.

Về phía Xesi, nữ ca sĩ trẻ từng gây sốt với bản hit Túy âm xem ra sẽ là người cộng sự khá hợp rơ K-ICM. Bởi trong Túy âm, Xesi đã gây ấn tượng với giọng hát độc đáo, luyến láy lạ tai trên nền nhạc EDM pha nhạc cụ dân tộc. Thế nên không khó để tìm ra điểm chung trong âm nhạc của K-ICM và Xesi. Chưa kể đến tiêu đề 2 ca khúc cũng có sự liên quan với nhau, biết đâu Túy họa sẽ là phần 2 của Túy âm từng gây sốt trước đây?

Liệu với những quả thính siêu to này, dự án Túy họa của K-ICM sẽ mang về thành công cho nam producer khi quay về đúng sở trường?

Xem thêm: K-ICM 'úp mở' thành lập band nhạc mới, tên nhóm dự kiến sẽ là…

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN