Âm Nhạc

Âm Nhạc

K-ICM bất lực khi bị 'công khai người yêu' tại fansign

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Bộ đôi K-ICM và APJ hút fan trong buổi ký tặng, lập thành tích đáng kể khi bán hết 1000 album "Ai mang cô đơn đi".

Vào chiều ngày 22/11, K-ICMAPJ đã tổ chức buổi fansign, giao lưu cùng người hâm mộ tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Không chỉ dành thời gian ký tặng cho những fan mua album, bộ đôi còn khiến sân khấu bùng nổ với những màn trình diễn sôi động. Một nguồn tin từ phía nghệ sĩ tiết lộ, họ đã bán được 1000 album Ai mang cô đơn đi trong ngày phát hành.

K-ICM bất lực đến mức ngượng cười khi bị 'công khai người yêu' tại fansign: Bán sạch 1000 album 'AMCDD'! Ảnh 1
Ký tặng fan.

Tại sự kiện, cộng đồng người hâm mộ Key (fandom của K-ICM) hội tụ đông đủ từ sớm để có dịp gặp thần tượng. Ngoài ra, một số nghệ sĩ khách mời cũng tham dự chương trình, phải kể đến như chàng ca sĩ điển trai RyO.

K-ICM bất lực đến mức ngượng cười khi bị 'công khai người yêu' tại fansign: Bán sạch 1000 album 'AMCDD'! Ảnh 2
APJ "hòa mình" bên người hâm mộ.
K-ICM bất lực đến mức ngượng cười khi bị 'công khai người yêu' tại fansign: Bán sạch 1000 album 'AMCDD'! Ảnh 3
Fan xếp hạng chờ chữ ký từ thần tượng.

Sau khi gửi lời chào khán giả bằng giọng ca đầy nội lực trên sân khấu, RyO đã có đôi lời nhận xét về K-ICM. Cậu bày tỏ: "Ở ngoài đời thì hai anh em rất vui vẻ, hòa thuận với nhau. Trong công việc, anh K-ICM thực sự rất nhiệt huyết, có tâm với nghề. Anh ấy tuyệt vời".

K-ICM bất lực đến mức ngượng cười khi bị 'công khai người yêu' tại fansign: Bán sạch 1000 album 'AMCDD'! Ảnh 2
K-ICM và RyO chung một khung hình.

Đáng chú ý, người hâm mộ nhiệt tình "chèo thuyền" K-ICM và APJ khi họ có những "phản ứng hóa học" dễ thương tại sự kiện. Chính điều này đã khiến cho bầu không khí nóng dần lên. Trước trò đùa của fan và câu hỏi khó từ người dẫn chương trình, chàng ca sĩ chỉ biết nhăn mặt rồi nở nụ cười bất lực. MC hỏi: "Bình thường K-ICM đối xử với APJ như thế nào? Có chiều chuộng, có yêu thương không?".

K-ICM bất lực đến mức ngượng cười khi bị 'công khai người yêu' tại fansign: Bán sạch 1000 album 'AMCDD'! Ảnh 3
K-ICM bất lực đến mức ngượng cười khi bị 'công khai người yêu' tại fansign: Bán sạch 1000 album 'AMCDD'! Ảnh 4

K-ICM giữ cái đầu lạnh, bình tĩnh nói: "Đây là buổi ra mắt album, đề nghị chúng ta tập trung vào chủ đề nha". Tuy nhiên, các bạn Key đều tò mò muốn biết về suy nghĩ của thần tượng. Đáp lại, K-ICM chỉ biết cười trừ, ngượng đỏ mặt và liên tục lau mồ hôi.

K-ICM bất lực đến mức ngượng cười khi bị 'công khai người yêu' tại fansign: Bán sạch 1000 album 'AMCDD'! Ảnh 5

Dẫu vậy, chàng producer vẫn tạo nên tình huống bất ngờ khi đột nhiên "tra hỏi" nam ca sĩ sinh năm 1996: "APJ đã có người yêu chưa?". Chưa kịp để APJ suy nghĩ trả lời, cộng đồng fan vội hét lên: "K-ICM...K-ICM", như khẳng định rằng K-ICM là "người ấy" của APJ.

K-ICM bất lực đến mức ngượng cười khi bị 'công khai người yêu' tại fansign: Bán sạch 1000 album 'AMCDD'! Ảnh 7

Càng ngạc nhiên hơn khi APJ phản hồi một cách mơ hồ: "Nếu trong âm nhạc thì người yêu của APJ chắc mọi người cũng biết rồi đấy". Sau đó, K-ICM hỏi thêm: "Nếu gả Phúc Đoàn (tên thật của APJ) cho Tuyết Trinh mọi người có đồng ý không?". Ngay lập tức, fan nhất quyết từ chối, nhưng khi MC phản đòn: "Nếu gả Phúc Đoàn cho K-ICM thì mọi người đồng ý không?". Lúc này, các fan đồng ý bằng cách nói vui: "Chốt đơn".

K-ICM bất lực đến mức ngượng cười khi bị 'công khai người yêu' tại fansign: Bán sạch 1000 album 'AMCDD'! Ảnh 8

Đặc biệt, một fan gây chú ý với K-ICM khi dõng dạc chọc ghẹo: "Khánh với Phúc chỉ là bạn thôi, nhưng bạn tình hay bạn đời không ai biết nha". Với những trò đùa gán ghép của cả người dẫn chương trình cũng như fan trong sự kiện tối nay, K-ICM bất chợt rơi vào thế thụ động và hoàn toàn bất lực trước tình hướn diễn ra.

K-ICM bất lực đến mức ngượng cười khi bị 'công khai người yêu' tại fansign: Bán sạch 1000 album 'AMCDD'! Ảnh 9

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN