Âm Nhạc

JYP vẫn chưa hết mơ mộng Mỹ tiến, biến TWICE thành Wonder Girls thứ hai?

Tít Trắng
Chia sẻ

Chia sẻ mới đây của JYP về một kế hoạch Mỹ tiến "khủng" đang thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Mới đây, “ông trùm” Park Jin Young đã xuất hiện trong buổi phỏng vấn cho một kênh truyền hình, chia sẻ về các hoạt động sắp tới của JYP. Và các Kpop fan đặc biệt chú ý vào kế hoạch Mỹ tiến mà “bố” Park đề cập.

Đoạn phỏng vấn của JYP.

Cụ thể, Park Jin Young cho biết một kế hoạch khủng đã đi vào giai đoạn gần hoàn thiện với tiến độ lên đến 70 - 80%. JYP nuôi tham vọng tạo nên một làn sóng Hallyu mới trên đất Mỹ: “Chúng ta không thể cứ mãi mong muốn người khác yêu thích văn hóa Hàn Quốc. Không thể tiếp tục đi theo lối mòn đó. Giờ đây điều cần làm là phải thấu hiểu họ và hòa nhập vào nền văn hóa ấy”.

1

Fan TWICE và cả GOT7 đều đang lo sợ kế hoạch “đem quân đi đánh xứ người” của JYP có tên thần tượng.

twice

Dù đang rất thành công nhưng fan không hề muốn TWICE Mỹ tiến bây giờ và cả trong tương lai.

Bên cạnh đó, JYP chia sẻ rằng phong cách âm nhạc của công ty này chịu ảnh hưởng khá nhiều từ Mỹ nhưng vẫn còn đi sau trong việc tạo ra tiềm lực phát triển. Sắp tới, JYP hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều điều thú vị ở xứ cờ hoa. Việc úp mở này khiến fan nhà JYP và đặc biệt là TWICE đứng ngồi không yên bởi hiện tại TWICE đang là cái tên giúp JYP “nở mày nở mặt”, tình hình cũng tương tự như Wonder Girls trước đây. Lo sợ này hoàn toàn có cơ sở bởi khi Wonder Girls đang ở đỉnh cao phong độ thì bị “bốc” qua Mỹ, khiến tên tuổi của nhóm tụt dốc thảm hại tại quê nhà.

wonder-girls-1

Wonder Girls không thể làm nên điều kỳ diệu tại cường quốc âm nhạc số 1 thế giới.

Tuy nhiên, một số fan cho rằng có vẻ như dự định của JYP khác hẳn lúc trước nên chưa thể nói trước điều gì. Và biết đâu JYP sẽ tuyển chọn nhân tố mới từ Mỹ chứ không phải đem gà nhà ra xung trận. Tất cả chỉ có thể tiếp tục chờ đợi để có câu trả lời chính xác mà thôi.

Chia sẻ

Bài viết

Tít Trắng

Tin mới nhất