Âm Nhạc

Âm Nhạc

JYP phủ nhận Youngjae (GOT7) bắt nạt, trấn lột tiền bạn cũ

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Ngày 21/10, JYP Entertainment đã đưa ra một thông báo chính thức liên quan đến vụ việc bắt nạt ở trường học cũ của Youngjae - thành viên nhóm nhạc nam GOT7.

Ngày 21/10, JYP Entertainment đã đưa ra một thông báo chính thức liên quan đến vụ việc bắt nạt ở trường học cũ của Youngjae - thành viên nhóm nhạc nam GOT7. Cụ thể gần đây, một người bí ẩn đã lên trên mạng và tự nhận là nạn nhân của một vụ bạo lực học đường do nam ca sĩ Youngjae gây ra. 

Người này nói rằng từng học tại trường trung học kỹ thuật Mokpo với Youngjae và bị nam ca sĩ lấy tiền, những thứ có giá trị khác và bị đánh không rõ lý do cụ thể. Một ngày sau khi bài đăng trên được đăng tải, JYP Entertainment đã có những thông báo chính thức liên quan đến vụ việc: "Về những tranh cãi vừa qua, chúng tôi xác nhận rằng Youngjae và bạn cùng lớp từng có một cuộc cãi vã dẫn đến đánh nhau. Nhưng sau đó, hai bên không thể hòa giải và thường xuyên có những hành động xấu với nhau. Nam ca sĩ nói với chúng tôi rằng tất cả các chia sẻ khác của tác giả bài đăng là sai sự thật."

"Tác giả của bài đăng trên cho biết rằng họ đã gửi thông tin đến công ty qua email, nhưng hiện tại, chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ email hoặc hình thức liên hệ nào khác từ họ. Chúng tôi đã liên hệ với người đăng để xác minh chi tiết sự thật nhưng vẫn chưa thể nhận được phản hồi. Do đó, chúng tôi sẽ làm đúng nguyên tắc của mình là xác minh chính xác sự thật là gì và chuẩn bị các biện pháp thích hợp để xử lý."

Hãy cùng chờ những hành động tiếp theo của JYP nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN