Âm Nhạc

Âm Nhạc

JustaTee 'nhá hàng' comeback: Fan từ 'đòi' ca khúc hé lộ nhiều năm trước đến mong có Sơn Tùng M-TP xuất hiện

Hằng Bùi
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất được chia sẻ của JustaTee đang được các fan vô cùng quan tâm.

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng phấn khích trước hình ảnh và dòng trạng thái mới nhất của JustaTee. Theo đó, nam ca sĩ hé lộ tấm hình buổi quay MV mới nhất của mình và còn tiết lộ sẽ ra mắt vào một ngày mưa gió. Không những thế, JustaTee còn bật mí, “JayTee” năm nào sẽ quay trở lại khiến nhiều người đang rất mong chờ vào sản phẩm này sẽ “đậm chất” Underground bởi JayTee cũng chính là nickname mà anh chàng sử dụng khi mới bước chân vào nghề.

Hình ảnh và dòng trạng thái được chia sẻ trên trang cá nhân của JustaTee.

Dưới phần bình luận, đã có hàng trăm người hâm mộ bày tỏ sự hào hứng của mình trước sự trở lại của JustaTee. Bên cạnh đó, nhiều “fan cứng” của anh chàng còn nhắc về một ca khúc có tên Chàng trai đa cảm từng được anh hé lộ từ nhiều năm nhưng chưa từng được ra mắt.

Chẳng những thế, có người còn bình luận mong muốn sản phẩm âm nhạc lần này của JustaTee sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của Sơn Tùng M-TP. Chưa biết, liệu MV mới của anh chàng sẽ được thực hiện như thế nào nhưng người hâm mộ thì đang rất mong chờ sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Bên cạnh những bình luận hào hứng sản phẩm mới ra mắt thì có fan còn mong muốn Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện.

Liệu hình ảnh này sẽ là cơ sở để các fan tin về một sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa JustaTee và Sơn Tùng M-TP?

Cùng theo dõi và chờ đợi sản phẩm của JustaTee sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

Hằng Bùi

BÌNH LUẬN